Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ nội gián trong công ty của văn phòng thám tử Hoàng Chung là một trong những dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi độ chuyên nghiệp, thời gian làm việc nhanh chóng, bên cạnh đó chi phí thuê dịch vụ thám tử giá rẻ, hợp lí nhất hiện nay

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NỘI BỘ NỘI GIÁN

Nếu như chúng ta thường nói rằng nội bộ công ty hay là Nội gián công ty thì chỉ có trong phim mà thôi chứ bên ngoài không có như vậy. Và họ cứ nghĩ rằng nhân viên được thuê đến và chỉ biết làm việc chứ không có ý định phá rối công ty của bạn.

Đừng bao giờ chủ quan đối với bất kỳ ai trong cuộc sống này. Bởi những năm gần đây dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ nội gián công ty được sử dụng rất nhiều. Bởi các quý doanh nghiệp bị đánh mất thông tin, bị mất cắp sản phẩm, bị các doanh nghiệp đối thủ chơi xấu.

Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ nội gián công ty từ một công ty dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất trong công việc thì hãy đến với chúng tôi công ty thám tử tư Hoàng Chung để bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn, cũng như hiệu quả công việc tuyệt đối 100% mang đến cho quý doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ điều tra nội bộ nội gián công ty

Thám tử điều tra nội gián công ty Uy Tín

 Chúng tôi hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thám tử tư, kinh nghiệm xử lý rất nhiều trong lĩnh vực điều tra gián điệp công ty.

Cũng như giúp cho các quý doanh nghiệp quản lý nhân sự của mình một cách tốt nhất, Bởi như nếu không có những sự thanh tra đột xuất như vậy thì bạn sẽ không đánh giá được bộ phận nhân sự của mình làm việc như thế nào có thật sự trung thành với doanh nghiệp của bạn hay không hoặc có bán thông tin ra bên ngoài hay không.

Một khi nhân sự đã có sự gian lận ăn từ bên ngoài xâm nhập vào từ các đối thủ cạnh tranh cài vào, Nếu như bạn không phát hiện sớm và xử lý kịp thời thì doanh nghiệp của bạn sẽ rơi vào trạng thái bị phá sản. Cho nên đừng bao giờ chần chừ trước một quyết định nào đó, và khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ nội gián công ty thì hãy đến với chúng tôi công ty thám tử tư Hoàng Chung bạn nhé.

Nội Gián xuất hiện từ cạnh trạnh không lành mạnh

Tất nhiên một doanh nghiệp hay một công ty dù quy mô lớn hay nhỏ muốn tồn tại được thì phải có nhân viên. Và nhân viên đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong công ty của bạn

Nếu như đối thủ cạnh tranh lợi dụng những sơ hở này mà cài người vào đấy nhầm trộm công thức của bạn, phá hủy dây chuyền sản xuất của bạn… Cũng như lấy hết những chiến lược kinh doanh của công ty của bạn, lấy hết những khách hàng mà bạn đang có,… Thì quý doanh nghiệp hoặc công ty của bạn sẽ bị tổn thất rất lớn.

Cho nên người ta mới có câu thương trường là chiến trường. Bạn càng sơ hở thì bạn càng bị tổn thương và phá sản càng sớm. Đó là chúng ta chỉ mới nói đến một khía cạnh nội gián công ty. Còn trường hợp bị mất cắp trong công ty thì sao?

Tổng hợp lại tất cả những vấn đề trở ngại và quý doanh nghiệp hay là công ty bạn gặp phải. Chúng tôi công ty thám tử tư Hoàng Chung hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng nhanh chóng hiệu quả.

Và giúp cho quý doanh nghiệp của bạn giải quyết những rắc rối, cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng trong công việc điều tra. Tuy đây là một loại hình dịch vụ mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng chúng tôi luôn nhận được những sự đánh giá cao từ các quý doanh nghiệp và quý công ty khi sử dụng dịch vụ tại thám tử tư Hoàng Chung.

Và mỗi năm chúng tôi giải quyết hành trình hợp đồng cho các quý doanh nghiệp, giúp cho các quý doanh nghiệp Yên tâm trong vấn đề quản lý nhân sự của mình.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NỘI BỘ NỘI GIÁN

Lợi ích mang về khi sử dụng dịch vụ thám tử

Khi bạn phát hiện càng sớm và sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi càng sớm thì sẽ giúp cho các quý doanh nghiệp và công ty của các bạn không bị lộ chiến lược kinh doanh ra bên ngoài, không bị đối thủ quấy rối, ngân sách không bị thất thoát, loại bỏ được những phần tử xấu trong bộ phận nhân sự,

Từ đó sẽ giúp cho quý doanh nghiệp và công ty truy tố trách nhiệm hình sự đối với những kẻ phá hoại. Công ty thám tử tư Hoàng Chung luôn là một trong những công ty thám tử tư đi đầu trong việc cung cấp

Dịch vụ thám tử tư cho các quý khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp cũng như luôn đặt trách nhiệm tối đa trong công việc và chúng tôi nhận và luôn xử lý công việc trong một khoảng thời gian nhanh nhất, chính xác nhất, bảo mật thông tin tuyệt đối cho các quý khách hàng.

Giá thuê thám tử điều tra nội bộ nội gián

Chi phí khi thuê dịch vụ thám tử điều tra nội bộ nội gián trong công ty chỉ từ 1.500.000đ/ngày 

Chúng tôi sợ hữu đội ngủ thám tử viên giàu kinh nghiệm, cũng như mỗi ngày chúng tôi đều giáo huấn nghiệp vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc xử lý các vấn đề để xử lý nhanh chóng và linh hoạt và mang đến hiệu quả tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Vì thế khi khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi và giao cho chúng tôi vẫn hợp thì chúng tôi luôn trả lại niềm tin tuyệt đối cũng như chất lượng dịch vụ hiệu quả 100% cho các quý khách hàng.

Công việc sẽ được tiến hành một cách bí mật, không để lộ bất kì thông tin hay làm lay động đến nội gián công ty, cũng như những công ty đối thủ khác. Chi phí lại cực kỳ cạnh tranh.

Nếu như các quý khách hàng hoặc các quý doanh nghiệp và công ty muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ nội gián công ty Thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi 

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com