Hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng ngày càng biến chứng làm ảnh hưởng đến uy tín của các quý doanh nghiệp. Nhưng bạn không biết truy lùng hàng nhái hàng giả đó xuất phát từ đâu .Do đó thám tử Hoàng Chung đưa ra dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, dịch vụ thám tử doanh cho doanh nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Chung chuyên cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái chuyên nghiệp nhất hiện nay, giá thuê dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái giá rẻ ,nhưng độ uy tín và chuyên nghiệp là cao nhất hiện nay

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp

 • Bạn là chủ của một doanh nghiệp lớn, sản phẩm của bạn có tên tuổi trên thị trường, sản phẩm của bạn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay….Chính vì những điểm đó mà những người buôn hàng nhái hàng giả bắt đầu xuất hiện và làm nhái sản phẩm của bạn của doanh nghiệp bạn.
 • Và hàng nhái hàng giả thì không có chất lượng, từ đó làm cho khách hàng nhầm tưởng là sản phẩm của bạn kém chất lượng và ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn cũng như ảnh hưởng đến doanh thu và độ ủy tính của quý doanh nghiệp bạn.
 • Và ai là người có thể giúp bạn thực hiện truy lùng hàng nhái hàng giả một cách nhanh chóng hiệu quả để bạn có thể nhanh chóng kịp thời báo cho các cơ quan chức năng thị trường biết vào cuộc.

Hãy đến với dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái mà công ty thám tử tư Hoàng Chung chuyên cung cấp cho bạn.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả Uy Tín

Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng nhái hàng giả là một trong những dịch vụ thám tử tư được các quý doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây tại công ty thám tử tư Hoàng Chung.

Và đây được xem là một trong những dịch vụ được các quý khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đáp ứng, thời gian nhanh chóng và chính xác, phục vụ tối đa nhu cầu mà quý doanh nghiệp yêu cầu. 

Công ty thám tử Hoàng Chung giúp cho các quý doanh nghiệp tìm rõ nguồn gốc cũng như báo cơ quan chức năng về những nơi làm nhái làm trả sản phẩm của mình. Chúng tôi truy lùng hàng nhái hàng giả từ thực phẩm, mỹ phẩm,…

Công ty thám tử tư Hoàng Chung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về hàng nhái hàng giả một cách nhanh chóng cũng như giúp cho quý doanh nghiệp của bạn phát hiện đẩy lùi và ngăn chặn kịp thời hàng nhái hàng giả xâm nhập thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như ảnh hưởng đến kinh tế của quý doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả Chuyên Nghiệp

 • Với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, phản ứng nhanh, am hiểu thị trường,… Sẽ giúp cho quý doanh nghiệp lần ra manh mối một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Chỉ cần quý doanh nghiệp cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những thông tin về sản phẩm, Chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm hiểu và lần ra nơi sản xuất hàng nhái hàng giả sớm nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 • Và tất cả những yêu cầu và quy trình nghiệp nhờ công ty thám tử tư Hoàng Chung vào cuộc sẽ được ký kết rõ ràng trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Đây được xem là bằng chứng pháp lý để hai bên thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.
 • Và công ty thám tử Hoàng Chung được các quý khách hàng đánh giá là một trong những công ty thám tử tư hàng đầu trong việc cung cấp những dịch vụ thám tử tư từ cá nhân cho đến doanh nghiệp trong đó có gói dịch vụ điều tra hàng nhái hàng giả.
 • Cũng nhờ những dịch vụ mà thám tử tư Hoàng Chung cung cấp quý doanh nghiệp đã nhanh chóng lấy lại tên tuổi của mình, tạo sự yên tâm vững bền cho người tiêu dùng, giúp cho các cơ quan chức năng triệt phá nhiều đường dây buôn bán hàng nhái hàng giả trên thị trường.
 • Hiệu quả công việc mà chúng tôi cung cấp cho các quý doanh nghiệp và các quý khách hàng của mình luôn là 100%. Chúng tôi luôn trao sự uy tín và hiệu quả trong công việc đối với các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty của mình.
 • Thám tử Hoàng Chung sẽ tiến hành phân tích và khoanh vùng đối tượng, và tiến hành điều tra để thu thập những thông tin chứng cứ xác thực từ hình ảnh đến video gửi về cho quý doanh nghiệp
 • Từ đó các quý doanh nghiệp sẽ báo đến với các cơ quan chức năng thị trường vào cuộc để triệt phá đường dây buôn bán hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng

 BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI 

Dịch vụ thuê dịch vụ điều tra hàng giả giá rẻ nhất

 • Công Ty Thám tử Hoàng Chung nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng không chỉ là do thám tử Hoàng Chung cung cấp một dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp ra thì chi phí thuê dịch vụ thám tử cũng là một trong những yếu tố khách hàng lựa chọn 
 • Giá thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái ,dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp chỉ từ 1.500.000đ/ngày đây là giá thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái giá rẻ ,hợp lí nhất hiện nay cam kết không phát sinh chi phí

Dịch vụ thám tử uy tín dành cho doanh nghiệp

Ngoài dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái, công ty thám tử Hoàng Chung còn cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp khác

 • Dịch vụ Thám tử điều tra nội gián gây ảnh hưởng đến lợi ích của doanh nghiệp
 • Thám tử điều tra lấy thông tin báo cáo thuế 
 • Thám tử truy tìm nguồn hàng 

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của các quý khách hàng lên hàng đầu. dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp đa dạng phục vụ hết nhu cầu cung cấp thông tin dành doanh nghiệp cho các quý khách hàng đến sức cho các quý doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt là hàng nhái hàng giả. 

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE:  0949.743.489  (Mr Chung)

ZALO 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL  :  Thamtuhoangchung@gmail.com