Phụ nữ có ngoại tình hay không và dấu hiệu để nhận biết ngoại tình? đây là câu hỏi của khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàng Chung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử điều tra ngoại tình. Trong vấn đề ngoại tình trong hôn nhân, với chúng tôi đã tổng kết được 13 dấu hiệu nhận biết. Vấn đề phụ nữ ngoại tình phổ biến và dễ nhận thấy nhất, 

Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của thám tử Hoàng Chung để giải đáp những thắc mắc của mình nhé.

Phụ nữ có ngoại tình hay không?

Nhắc đến ngoại tình đa số chúng ta điều thường nghĩ ngay tới đối tượng nam giới ,người chồng nhưng thực ra. Không chỉ đàn ông mà ngày nay hiện tượng “chán cơm thèm phở” đang có xu hướng gia tăng ngày càng mạnh ở phụ nữ.

Chỉ cần một chúc tinh tế để nhận ra được sự thay đôi khác biệt của người bạn đời. Cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra sự thật và từ đó có hướng xử lý kịp thời, tránh để mọi chuyện đi quá xa. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ có ngoại tình hay không? Dấu hiệu nào nhận biết vợ ngoại tình

Phụ nữ có ngoại tình hay không? Dấu hiệu nào nhận biết vợ ngoại tình

Dấu hiệu nào nhận biết người phụ nữ có ngoại tình 

1.Sự thay đổi về ngoài hình

Tất nhiên, đã là phụ nữ thì hầu như ai cũng chú ý và chăm chút cho ngoại hình, đó cũng là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng nếu bỗng nhiên thấy thời gian gần đây người phụ nữ thường trang điểm phấn son, quần áo mới. Thì bạn hãy cẩn thận về khả năng cô ấy đang muốn gây ấn tượng trước một người nào đó.

2.Thường xuyên cười nói một mình cùng với điện thoại, trên mạng xã hội một bất thường.

Với thời đại công nghệ 4.0 cùng với sự phát triển của rất nhiều mạng xã hội hiện nay như: FB, Zalo, instagram..v.v. Thời gian rãnh rõi trong ngày cô ấy thường xuyên không tâm sự, trò chuyện với bạn. Nhưng lại có thể dành cả buổi với chiếc điện thoại hăng say. Với một ai đó mà khi bạn xuất hiện cô ấy tỏ ra che giấu

Bạn cũng có thể bí mật tra lịch sử cuộc gọi, lịch sử duyệt web, tin nhắn trên điện thoại.. Nếu không thấy một dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình nào khả nghi. Thì xin chú mừng bạn: cô ấy có thể sợ bạn biết và xóa hết lịch sử.

Đột nhiên một ngày đẹp trời bạn phát hiện cô ấy thay đổi mật khẩu hoặc thêm mật khẩu vào điện thoại khóa mà không báo cho bạn biết. Thì có thể cô ấy đang giấu những điều mà không muốn bạn thấy.

Nếu gặp trường hợp này mình xinh khuyên bạn không nên xâm phạm quyền cá nhân của mỗi người. Với luật riêng tư cá nhân nếu không được một cá nhân cho phép bạn có thể bị thưa kiện (vi phạm pháp luật). Nhưng theo thống kê các vụ việc ngoại tình mà khách hàng tìm đến mình giúp đỡ điều tra điều bắt nguồn từ việc phát hiện tin nhắn ngoại tình.

3.Chuyện sinh hoạt vợ chồng không còn mặn mà nữa.

Trong sinh hoạt chuyện phòng the của vợ chồng. Khi một người phụ nữ yêu hết lòng họ sẽ không ngần ngại chiều chuộng làm theo những gì đối phương muốn. Chính vì vậy, khi cô ấy tỏ ra không có hứng thú hoặc đôi khi khó chịu ra mặt. Chuyện phòng the thì chắc hẳn phải có lý do nào đó khiến vợ bạn không còn nhu cần muốn gần gũi bạn nữa.

4.Mùi hương cơ thể khác lạ

Một ngày đẹp trời nào đó bạn cảm thấy mùi hương trên cơ thể cô ấy khác lạ. Bạn dò hỏi cô ấy nổi cáu hoặc thái độ lạ thì bạn nên cân nhắc vấn đề vợ đang có đối tác nam khác bên ngoài.

5.Bỏ bê gia đình

Cô ấy bỏ việc nhà đi sớm về khuya, không còn chăm lo cho chồng như trước. Đồng ý là người chồng sẽ chia việc nhà với vợ nhưng nếu cô ấy sao lãng gia đình một cách vô lý thì đó chính đỉnh điểm của sự giao lưu với đối tác bên ngoài nhiều hơn. Dấu hiệu rõ ràng và tiêu biểu cho việc vợ đã có niềm vui khác ở bên ngoài.

6.Hay kiếm cớ gây sự vô lý

Nói đến điều này thì mình lại thấy rất đau đầu. Nhưng sự thật điều này là một biểu hiện cực kỳ rõ nét nhất. Cặp đôi nào cũng muốn có một cuộc hôn nhân hòa thuận hạnh phúc, nhưng bạn dần nhận thấy vợ bạn càng ngày cáu gắt với bạn. Vợ chồng ngày càng khắc khẩu, cứ nói với nhau được vài câu lại cãi nhau. Thế nhưng, trong khi đó cô ấy ôm điện thoại nhắn tin thì như một phép lạ cười tủm tỉm. Dấu hiệu này cho thấy một là bạn cần nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ vợ chồng. Hai là rất có thể cô ấy đã tặng bạn một cặp sừng.

7.Để ý lịch trình mọi hoạt động của bạn

Sự quan tâm quá mức một cách bất thường khi hỏi nhiều lần về lịch trình của bạn. Khi cô ấy quan tâm hỏi về lịch trình, hoạt động của bạn nguyên nhân cô ấy đang muốn dành tìm kẻ hở trong lịch trình để sắp xếp thời gian hẹn hò của cô ấy với đối tác bên ngoài. Dưa trên lịch trình của bạn cô ấy tìm những địa điểm hẹn hò tránh bị vô tình bắt gặp khi đang ngoại tình với đối tác. Rất nhiều nam giới là khách hàng của chúng tôi có vợ ngoại tình đã khẳng định dấu hiệu này là chính xác.

8.Có tật giật mình

Chuyện đêm muộn hôm đó cô ấy đi đâu về, một là tìm cách lẫn tránh bạn. Không nói chuyện với bạn hoặc không thì bạn chưa kịp hỏi cô ấy đã tìm cách nói lý do. Thanh minh việc về trễ với những biểu hiện lạ, không tự nhiên. Thông thường, đây là biểu hiện của những người nói dối.

Khi có điện thoại cô ấy thường tránh ra chổ khác không có mặt bạn thì thầm. Nếu có dấu hiệu này ngày một thường xuyên thì bạn nên cân nhắc. Đó chính là dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình rõ ràng.

9.Hay viện lý do, viện cớ bất thương

Khi tình cảm đã thay đổi cô ấy sẽ chỉ nghĩ về người đấy, hay viện cớ để được tiếp xúc gặp gỡ đối tác ngoài. Bạn sẽ thấy thời gian cô ấy ở nhà buổi tối ngày một ít đi. Thay vào đó là câu chuyên đêm muôn của cô ấy lại tăng với nhiều lý do trong 1001 lý do trong truyền thuyết. Trong khi trước đây vợ bạn không phải người tham công tiếc việc. Khả năng cao là co ấy đã đi đâu sau giờ tan làm mà không muốn nói cho bạn.

10.Thay đổi cách nói chuyện

Trướng kia cô ấy thướng nói về tương lại của 2 người nhưng khi có sự bất thường về đối tác bên ngoài. Khác hoàn toàn thường nói về những kế hoạch ngắn hạn và tỏ ra không tin tưởng vào tương lai.

11.Vô tình gọi tên đối tác khi đang ân ái với chồng

Dấu hiệu này không hay gặp như các dấu hiệu trên. Nhưng nếu khi đang làm chuyện ấy với bạn mà cô ấy lại gọi tên một người đàn ông khác lúc đang thăng hoa thì bạn không nên nghi ngờ gì về sự thật phủ phàn ấy khi bạn nghe thấy.

12.Thích đi ra ngoài một mình

Những ngày vợ chồng bạn thường luôn đi mua sắm, đi siêu thị, đi ăn uống xem phim vào cuối tuần. Nhưng gần đây cô ấy luôn nói muốn đi một mình và kiếm cớ lý giải tại sao cô ấy cần phải đi một mình không để bạn đi cùng. Thì chắc là cô ấy muốn nó không liên quan đến bạn.

13.Hay so sánh chồng với người khác

Nếu như trước đây cô ấy có thể dễ dàng bỏ qua những tật xấu nho nhỏ của bạn, nhưng giờ lại luôn cáu gắt rồi mang bạn ra so sánh với “chồng nhà người ta”. Thì có lẽ trong lòng cô ấy đã có một hình mẫu lý tưởng khác và muốn bạn phải thay đổi giống với người ấy. Cũng có thể khi tình cảm không còn, con người thường chỉ nhìn thấy những điểm xấu của nhau. Để rồi ngày càng thêm chán nản khó chịu khi so sánh bạn với những người tình của cô ấy.

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com