Ngày nay, việc kết hôn như một canh bạc mà chúng ta phải đánh cược vào để tìm kiếm hạnh phúc. Nhiều người trẻ đã tiến hành tìm hiểu thông tin về đối tượng mình chuẩn bị kết hôn. Vậy bạn có nên làm như vậy hay không? Trong bài viết này, Thám tử Hoàng Chung sẽ cùng bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có nên điều tra trước hôn nhân không?” và cung cấp cho bạn địa chỉ có dịch vụ điều tra uy tín hàng đầu nhé! 

Ưu điểm của việc điều tra trước hôn nhân 

Có thể nói, điều tra trước khi kết hôn mang tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Những ưu điểm này có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc về lâu dài mới dần bộc lộ trong cuộc sống hôn nhân của bạn. 

Thứ nhất, việc điều tra giúp bạn hiểu rõ về đối phương hơn. Thông qua các bằng chứng là hình ảnh, tài liệu và file âm thanh hình ảnh được các thám tử cung cấp, bạn sẽ biết nửa kia của mình là người như thế nào trong cuộc sống thường nhật, đối nhân xử thế ra sao. Đặc biệt, bạn sẽ biết được về gia thế của họ có ổn định hay không. 

Có nhiều gia đình, gia đình có tiền sử bệnh tật hay có người vướng vào vòng lao lý nhưng vì tương lai của con cháu mà đã giấu kín. Nếu chẳng may bạn không biết được và vấn tiến tới hôn nhân thì người thiệt thòi sau này chính là bản thân bạn. 

điều tra trước hôn nhân 3

Thứ hai, gia tăng tình cảm giữa bạn và bạn đời tương lai. Bạn đời của bạn bị một số người có hiềm khích cho rằng là kẻ không ra gì, khuyên bạn không nên kết hôn với họ,… Tuy nhiên, họ lại không có bằng chứng và chỉ công kích để phá vỡ chuyện tình cảm của bạn. 

Thông qua dịch vụ điều tra tiền hôn nhân, bạn có thể hiểu về bạn trai/bạn gái của mình hơn. Từ đó, bạn sẽ tin tưởng đối phương hơn và sẵn sàng tiến tới hôn nhân trong tương lai. 

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ theo dõi ngoại tình – Bảng giá mới nhất năm 2022

Nhược điểm của việc điều tra trước hôn nhân 

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, điều tra trước hôn nhân cũng tồn tại những nhược điểm nếu bạn chọn nơi cung cấp dịch vụ không chính xác. 

Thứ nhất, bảo mật thông tin của bạn không cẩn thận. Nếu đối phương biết bạn âm thầm điều tra về họ sau lưng, chắc chắn họ sẽ cảm thấy chạnh lòng vì nghĩ rằng bạn không hề tin tưởng họ. Về lâu dài, mối quan hệ của bạn sẽ chuyển biến xấu và dễ dẫn đến chia ly. 

Chuyện này sẽ xảy ra nếu công ty thám tử không giữ kín về thông tin cá nhân và liên lạc với bạn một cách lộ liễu. Bạn cần chọn cho mình một công ty thám tử uy tín và bảo mật để tránh điều này. 

điều tra trước hôn nhân 2

Thứ hai, chi phí không xác định. Nhiều nơi trong quá trình điều tra hay phát sinh những chi phí không liên quan khiến tổng chi phí bạn phải bỏ ra ngày càng lớn. 

Điều này sẽ khiến bạn có trải nghiệm sử dụng dịch vụ không hề tốt. Nếu đơn vị ấy làm việc không có tâm, bạn có thể bị đe dọa lộ thông tin cực kỳ nguy hiểm. 

Những nhược điểm trên bạn đều có thể phải đối mặt nếu không tìm được cho mình một cơ sở cung cấp dịch vụ điều tra trước hôn nhân uy tín và làm việc chuyên nghiệp. 

Xem thêm: [3+] tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp

Có nên điều tra trước hôn nhân hay không? 

Tới đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi có nên điều tra tiền hôn nhân hay không. Nhìn chung, điều tra trước hôn nhân vẫn đi là một hướng đi an toàn cho một tương lai bền vững và hạnh phúc cho bạn. 

Tất cả việc bạn cần làm là tìm một công ty thám tử uy tín như Thám tử Hoàng Chung – nơi cung cấp dịch vụ điều tra tiền hôn nhân chuyên nghiệp và bảo mật. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, mọi thông tin của bạn đều được bảo mật an toàn tuyệt đối 100%. 

điều tra trước hôn nhân 1

Trước khi tiến hành điều tra, bạn và công ty sẽ cùng nhau ký kết một hợp đồng nêu rõ các nghĩa vụ và quyền lợi để nếu có vấn đề phát sinh thì hai bên có thể dễ dàng giải quyết. Quá trình điều tra sẽ diễn ra nhanh chóng với những tài liệu cụ thể sẽ được gửi thông qua số điện thoại, gmail hoặc tài liệu cứng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. 

Về chi phí, Thám tử Hoàng Chung cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ điều tra có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hiện nay, công ty có rất nhiều cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Tây như thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang,…bạn có thể ghé qua cơ sở gần nhất để được tư vấn báo giá nhanh nhất. 

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về điều tra trước hôn nhân và địa chỉ cung cấp dịch uvj uy tín, chính xác và tiết kiệm nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giải đáp nhanh nhất! 

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com