Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương có dân số cao nhất cả nước. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tại đây là rất cao và điều này đã khiến số lượng văn phòng, công ty thám tử mọc lên như nấm sau mưa. Trong bài viết này, Thám tử Hoàng Chung sẽ cùng bạn tìm hiểu về công ty thám tử uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết ngay nhé! 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử? 

Theo dõi ngoại tình 

Nếu bạn đang nghi ngờ nửa kia của mình đang có mối quan hệ bất chính sau lưng mình, bạn có thể tìm tới các công ty thám tử uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để làm sáng tỏ. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản của các đối tượng trong sự việc bạn đang nghi ngờ cho các thám tử và chờ đợi thông tin. 

Hiện nay, các cặp đôi gian díu với nhau bằng nhiều hình thức tinh vi như sử dụng mạng xã hội bí mật nên rất khó để bạn tự tìm được bằng chứng. 

Các thám tử sẽ theo dõi sát sao 24/7 vợ/chồng của bạn nhằm thu thập bằng chứng giải quyết thắc mắc của bạn. Thực tế, số lượng khách hàng khi tới với các công ty thám tử để sử dụng dịch vụ này là rất nhiều. 

công ty thám tử uy tín tại tphcm 3

Điều tra thông tin cá nhân 

Bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về đối tượng là người bạn chuẩn bị kết hôn, bạn sắp sửa hợp tác cùng hay bạn nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình với họ . Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các thám tử để điều tra thông tin cá nhân của họ. 

Bằng nghiệp vụ của mình, thám tử sẽ tìm hiểu cụ thể về gia thế, công việc, tiểu sử của đối tượng bạn yêu cầu. Thông qua các thông tin này, bạn có thể dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình hơn.  

Tìm người thất lạc, mất tích 

Các công ty thám tử cũng có thể giúp đỡ bạn tìm người thân thất lạc và mất tích. Với kỹ năng nghề nghiệp và mạng lưới quan hệ phủ sóng khắp nơi, thám tử sẽ dễ dàng tìm ra vị trí chính xác của người đi lạc hoặc mất tích hơn. 

Trong trường hợp đối tượng thiếu nợ bạn bỏ trốn và bạn không tìm ra dấu vết gì, bạn cũng có thể tìm tới các công ty thám tử để họ tìm kiếm giúp bạn. Sử dụng dịch vụ tìm kiếm tại các văn phòng thám tử giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn là bạn tự mình thực hiện tìm kiếm. 

công ty thám tử uy tín tại tphcm 2

Điều tra nội bộ công ty 

Nhiều công ty đau đầu về vấn đề trong công ty có nội gián trà trộn vào nhưng lại không biết cụ thể đó là ai. Tuy nhiên, nếu điều tra một cách phiến diện có thể làm những nhân viên khác mất lòng, xao nhãng công việc. 

Trong tình thế này, các công ty thám tử cũng có thể giúp bạn tìm ra nội gián một cách dễ dàng, chính xác và bảo mật nhất. Việc điều tra càng được tiến hành nhanh bao nhiêu thì càng tiết kiệm và an toàn cho công ty của bạn hơn. 

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ theo dõi ngoại tình – Bảng giá mới nhất năm 2022

Công ty thám tử uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn cần biết 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử nhưng chưa tìm được công ty thám tử uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tới ngay Thám tử Hoàng Chung. Tại đây, công ty cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử từ điều tra, theo dõi ngoại tình cho tới giám sát hoạt động công ty. 

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí 100% kể cả ngày nghỉ lễ để tìm ra phương hướng điều tra phù hợp và an toàn nhất. Mọi thông tin liên hệ và thông tin cá nhân của bạn sẽ đều được công ty bảo mật tuyệt đối. 

công ty thám tử uy tín tại tphcm 1

Các dịch vụ thám tử đều được Thám tử Hoàng Chung cung cấp với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Hiện nay, Thám tử Hoàng Chung có nhiều cơ sở đặt tại các quận của thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé cơ sở gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem thêm: [3+] tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ thám tử tại Thám tử Hoàng Chung

Tùy thuộc vào loại dịch vụ bạn muốn sử dụng thì giá cả sẽ dao động ở các mức khác nhau. Một số trường hợp, chi phí sẽ có sự chênh lệch vì có vị trí địa lý và độ phức tạp khác nhau. 

– Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ và một số tỉnh thành miền Tây sẽ giá giám sát dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 1.400.000 VNĐ cho hợp đồng ngắn hạn

– Đối với khách hàng tỉnh khác thì giá giám sát là từ  1.600.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ cho hợp đồng tối thiểu 5 ngày. 

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về công ty thám tử uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giải đáp nhanh nhất! 

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com