Cộng đồng mạng đang xôn xao vụ việc gần đây về một đoạn video được phát ngay trong lễ cưới. Bằng chứng cô dâu ngoại tình với anh rể tại căn phòng tân hôn.

Đoạn video được phát bất ngờ khi cặp đôi thay vì trao nhẫn cưới. Bên dưới hội trường lại ồ lên khi màng hình máy chiếu ghi lại cảnh nhạy cảm đó.

Cô dâu ngoại tình với anh rể trong ngày cưới

Chuyện ngoại tình trước hôn nhân luân là liều thuốc độc. Nó có thể giết chế những trái tim đang yêu, dù là lửa tình đang mãnh liệt đến bao nhiêu. Thậm chí nó còn khiên vết thương ấy mãi mãi chẳng lành, cứ ầm ỉ rỉ máu dù thời gian có dài đến bao nhiêu cũng khó để chữa khỏi.

Một người tự xưng là chú rể cho biết trên mạng xã hội trung quốc. Cho biết, hai người đã yêu nhau được 2 năm. Họ quyết định làm đám cưới từ cách đó 6 tháng. Thật không ngờ, cô dâu lại ngoại tình.

Nhân tình của cô dâu chính là anh rể của chú rể. cả hai nhân vật với nhau trong căn nhà mà chú rể mới mua để chuẩn bị cho vợ chồng sau cuộc hôn nhân.

Được biết chú rể chuẩn bị thêm 188 nghìn NDT sính lễ (gần 623 triều đồng VNĐ) và một căn hộ mới. Nghĩ đến mối quan hệ của vợ tương lai và anh rể. Chú rể đã cực kỳ phẫn uất nhưng đã im lặng và tìm bằng chứng trả thù. Cuối cùng, anh có rất nhiều video ngoại tình của vợ sắp cưới và anh rể.

Ngay trong lễ đám cưới, chú rể đã chiếu đoạn clip để tất cả cùng thất bộ mặt thật của cặp đôi.

Cô dâu ngoại tình với anh rể

Cô dâu ngoại tình với anh rể

Nguyên nhân cô dâu ngoại tình cùng anh rể

Cụng trên mạng xã hội, cô dâu đã thừa nhận việc ngoại tình với anh rể của chú rể.

Theo cô dâu, chú rể đã nhiều lần bạo hành mình. Nhưng sau đó, anh ta lại xin lỗi. Anh ta cũng mua nhà và xin việc cho người thân của cô nên cô đã tha thứ. Việc bạo hành nhiều lần cũng khiến cô bị trầm cảm. Trong lúc tâm trạng u ất, cô được người anh rể của chú rể động viên, an ủi nên hai người đã nãy sinh tình cảm…

Lời kết

Có lé, bất cứ ai cũng đọc câu chuyện này cũng điều thấy bàng hoàng, thậm chí xót xa. Người ta thương cho cô dâu 1 thì trách cô dâu 10. Bởi lẽ, tình yêu là sự xuất phát từ trái tim và tình cảm ấy chỉ thật sự đúng khi nó tồn tại giữa 2 người. Dù bất cứ lý do gì thì người ngoại tình vẫn là sai trái. Bên cạnh đó, rất nhiều người xót xa cho hạnh phúc của chú rể, phải tận mắt chứng kiến cảnh cô dâu và anh rể phản bội ngày vui của em trai.

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com