Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhói trong xã hội. Nó gây hậu quả và tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với hạnh phúc gia đình Công Ty thám tử Hoàng Chung chia sẽ bí kiếp theo dõi ngoại tình hiệu quả

Nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình, quý khách nên thuê các Công ty thám tử chuyên nghiệp. Nhằm giải quyết vấn đề sớm nhất, để ngăn chặn những hệ lụy và tác hại có thể xảy ra.

Bí kiếp theo dõi ngoại tình hiệu quả và dễ dàng 

1. Bí kiếp theo dõi ngoại tình bằng thiết bị định vị.

Sử dụng thiết bị định vị để theo dõi phương tiện đi lại ngoài chức năng bảo vệ tài sản. Trong trường hợp bị mất cắp còn có tác dụng theo dõi vị trí của vợ hoặc chồng.

Cách đơn giản nhất để theo dõi và phát hiện ngoại tình mà ai cũng có thể làm được. Đó là gắn thiết bị định vị GPS vào các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Từ đó dễ dàng quản lý và giám sát được vị trí của đối tượng.

Theo dõi vị trí đối tượng bằng thiết bị định vị là tương đối dễ dàng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể biết chính xác vị trí hiện tại của phương tiện đang ở đâu, đang dừng hay di chuyển, dừng trong bao lâu hai xem lại lịch sử di chuyển trong ngày.

Kinh nghiệm: nên chọn lại thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gòn kín đáo. Phần mêm phải dễ dàng sử dụng, định vị vị trí chính xác tuyệt đối và báo cáo địa điểm cụ thể. Nhược điểm là mất thời gian và cần phải can thiệp sâu vào phương tiện.

2. Bí kíp Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ thám tử uy tín để theo dõi ngoại tình là một phương án được xem là tốt nhất. Thám tử tư   sẽ giúp bạn đưa ra hướng giải mã vụ việc theo hướng tốt nhất, thu thập thông tin đầy đủ, khách quan, chính xác nhất. Điều quan trọng nhất khi thuê dịch vụ thám tử tư bảo mật uy tín là nó hoàn toàn hợp pháp.

bí kiếp theo dõi ngoại tình hiệu quả

bí kiếp theo dõi ngoại tình hiệu quả

Các thám tử tư chuyên nghiệp của công ty thám tử tư sẽ có những nghiệp vụ theo dõi bí mật nhằm thu thập bằng chứng tốt nhất. Trong trường hợp đối tượng theo dõi là chồng hoặc vợ ngoại tình trực tiếp, các thám tử sẽ lập tức thông báo đến bạn để có hướng giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Bằng chứng mà các thám tử thu được sẽ là những thước phim, video hay hình ảnh rõ nét của đối tượng mục tiêu. Việc thu thập bằng chứng một cách hợp pháp và có thể sử dụng trước tòa án sẽ rất có ích trong trường hợp ly hôn nhằm bảo vệ quyền nuôi con, phân chia tài sản…

3.Cài đặt Phần mềm điện thoại theo dõi ngoại tình

Phần mềm theo dõi ngoại tình trên điện thoại là cách phát hiện nhanh nhất, dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, Những bằng chứng đó bạn có sẽ không thể sử dụng trước tòa án để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như sử dụng. Ngược lại, nếu sử dụng có thể sẽ bị truy tố tội danh xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm thông tin cá nhân.

Nếu đang có ý định sử dụng các phần mềm theo dõi trên điện thoại cũng nên nghĩ tới những hệ lụy mà nó mang lại. Vơi ưu điểm dễ dàng, nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro khi đưa ra pháp luật. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt hành chính hoặc phạt tù lên đến 2 năm.

Điều quan trọng, khả năng bị lộ các thông tin liên quan trên chiếc điện thoại khi cài phần mềm bên thứ 3 rất cao. Hậu quả về sau rất khó nói. Chính vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm theo dõi này.

Trên đây là những chia sẽ về bí kiếp theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàng Chung hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được bí kiếp phù hợp nhất

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com