Trong mỗi quan hệ vợ/chồng điều không tránh khỏi. Những nghi ngờ vợ/chồng của mình có những biểu hiện lạ và bạn nghi ngờ rằng vợ/chồng đang ngoại tình. Nghi vấn nên bạn muốn điều tra để xác minh xem việc này là đúng hay sai. Tuy nhiên, với nhiều nguyên nhân nên bạn không thể tự mình làm được việc này. Bạn quyết định tìm thuê thám tử nhưng không biết tìm công ty thám tử điều tra theo dõi ngoại tính nào uy tín.

Thám tử Hoàng Chung là lưa chọn số 1 tại Hồ Chí Minh. Để có được kết quả nhanh chóng và chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Chúng tôi sẽ tư vẫn giúp bạn trong vấn đề này được nhanh nhất, đồng thời bảo mật thông tin an toàn và an toàn.

Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình – Văn phòng thám tử Hoàng Chung tại Hồ Chí Minh

Thám tử tư Hoàng Chung là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng thông tin tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử tư, đồng thời luôn được sự hỗ trợ tận tâm. Của những thám tử giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra và giám sát. Thám tử tư hoàng chung luôn luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình:

  • Về chất lượng dịch vụ.
  • Giá dịch vụ rẻ tiết kiệm cho khách hàng.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp dịch vụ thám tử Hoàng Chung được sự tin tưởng, quan tâm sử dụng dịch vụ Hoàng chung. Nhiều khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua. Ngoài ra, Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình hoặc một dịch vụ khác. Khi sử dụng dịch vụ của thám tử Hoàng Chung bạn luôn nhận được một số những quyền lợi như sau:

  • Nhận được sự tư vấn miễn phí từ các thám tử chuyên nghiệ trong nghề
  • Nhận được kết quả điều tra nhanh nhất và chính xác nhất.

 Báo Giá thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình 

Thời điểm hiện tại, chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Thám Tử Hoàng Chung. Cũng giống như nhiều công ty khác trên thị trường, giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình khoảng từ 700.000 – 2.000.000 VNĐ/ngày. sự giao động về giá này phụ thuộc vào 3 yếu tố, như sau:

Độ phức tạp của từng vụ việc: Với những sự việc đơn giản, liên quan đến ít người. Được cung cấp nhiều thông tin cơ bản ban đầu. Sẽ có giá thành thấp hơn so với những sự việc thiếu thông tin. Những thông tin liên quan đến sự việc và dối tượng rất bổ ít cho chúng tối.

  • Vị trí địa lý mà các thám tử tư sẽ hoạt động: Với những nơi mà sự việc các thám tử phải đi xa sẽ có giá thành cao hơn so với những. Sự việc mà các thám tử tư không phải đi tỉnh.
  • Chính sách của môi công ty thám tử: Tùy vào từng đơn vị cung cấp. Mà họ sẽ có những chính sách khác nhau cho từng dịch vụ một. VD; với những công ty thám tử mới thành lập họ luôn có những chương trình khuyến mãi mừng khai trương nên sẽ có giá thành thấp. Giá thành thấp hơn một chút nhằm lôi kéo sự chú ý từ khách hàng…

Quy trình thuê thám tử tại Thám tử Hoàng Chung:

Quy trình thuê thám tử hoàng chung

Quy trình thuê thám tử hoàng chung

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com