Ngày nay, việc ngoại tình sau lưng vợ/chồng diễn ra ngày càng nhiều với độ phức tạp hơn hẳn so với trước đây. Trong thời đại phát triển như hiện nay, người ta thường không mất công, mất sức tự mình đi theo dõi vợ/chồng ngoại tình nữa. Thay vào đó, mọi người hay thuê thám tử tại các văn phòng thám tử. Trong bài viết này, Thám tử Hoàng Chung sẽ cùng bạn tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình ngay nhé! 

Ưu điểm của việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình 

An toàn và bảo mật 

Khi bạn thuê thám tử giám sát vợ/chồng mình ngoại tình, mọi thông tin và yêu cầu của bạn đều sẽ được văn phòng thám tử giữ kín. Khi bạn và bên thám tử thống nhất được phương án theo dõi, bạn sẽ được ký kết vào các bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Bảo mật thông tin sẽ giúp bạn và nửa kia sẽ không phát sinh xích mích không đáng có nếu việc ngoại tình chỉ là hiểu lầm của bạn. Bạn cũng sẽ đảm bảo được an toàn của bản thân khỏi những rủi ro không may xảy ra trong quá trình theo dõi như tai nạn, mất bình tĩnh,…

thuê thám tử theo dõi ngoại tình 4
Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật 

Tiết kiệm thời gian, công sức 

Bạn sẽ không phải đội mưa, đội nắng để đi theo dõi từng hoạt động thường ngày của vợ/chồng nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ tin tức từ bên thám từ. 

Bạn vẫn có thời gian để chăm sóc gia đình, cống hiến cho công việc mà vừa đảm bảo tìm ra được vợ/chồng mình có phản bội sau lưng mình không. 

thuê thám tử theo dõi ngoại tình 3

Bằng chứng cụ thể 

Xuyên suốt quá trình theo dõi, các thám tử sẽ thường xuyên ghi lại những hình ảnh cụ thể, sắc nét những nơi vợ/chồng bạn đi qua, từng người họ gặp với thời gian rõ ràng. Bạn có thể dùng chúng để giải quyết vấn đề một cách bình yên giữa ba bên và tiếp tục cuộc sống hôn nhân của mình. 

Trong trường hợp hôn nhân của bạn không thể tiếp tục, bạn có thể đưa những dữ liệu này để cung cấp lên tòa. Đây sẽ là một bằng chứng có lợi cho bạn trong tranh chấp quyền nuôi con. 

thuê thám tử theo dõi ngoại tình 2
Thám tử sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng sắc nét và cụ thể nhất

Tiết kiệm tiền bạc 

So với chi phí bạn phải bỏ ra cho việc tự mình theo dõi và các vấn đề phát sinh bên lề thì chi phí cho thuê thám tử theo dõi sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Số tiền bạn bỏ ra vừa để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của mình và bằng chứng ngoại tình sắc nét và chính xác. Nhìn chung, đây là khoản đầu tư có ích và xứng đáng. 

pGdKn1pLV9PP4Rhfqj2A 2cW5Kiz k7PGm7Rt8rQu5ZtLwQKUPWYr8j2Iw9ZBbgJbC CjgQpNKnzQOhcffXvf4d8VW2JDw0ZaPQyX HWYQlvVGSBkXH eUK6Pkg38 8A tWm88ii lZq6FqWhvFsfHOaFjwzlzvn5vBtkSdz6ywM52ZIBVIkQNtyOQ
Chi phí theo dõi ngoại tình cực kỳ hợp lý và ưu đãi 

Xem thêm: Lý do dịch vụ điều tra thông tin cá nhân tại Hoàng Chung được ưa chuộng

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình hết bao nhiêu? 

Thực tế, rất khó để bạn có thể biết chính xác chi phí phải bỏ ra cho việc theo dõi ngoại tình là bao nhiêu vì trong quá trình điều tra sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Nhiều trường hợp, các cặp đôi ngoại tình dẫn nhau vào khách sạn, nhà nghỉ, khu vui chơi, nhà hàng sang trọng có giá vào cửa cao đã làm động chi phí ban đầu lên tương đối nhiều. 

Tại Thám tử Hoàng Chung, chi phí để thuê thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình là 1.000.000 VNĐ/ngày tại. Nếu việc theo dõi diễn ra tại các tỉnh miền Tây thì chi phí là 1.400.000 VNĐ/ngày. Còn nếu theo dõi ở các tỉnh thành khác giá sẽ dao động từ 1.600.000 VNĐ/ngày đến 1.800.000 VNĐ/ngày. 

thuê thám tử theo dõi ngoại tình 1

Xem thêm: [3+] tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín 

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp, bạn hãy tới ngay Thám tử Hoàng Chung. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, việc theo dõi sẽ được diễn ra nhanh chóng, chính xác và bảo mật tuyệt đối. 

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và cụ thể các bằng chứng về việc ngoại tình bằng hình ảnh, video, file âm thanh,… chất lượng cao. Hơn thế nữa, Hoàng Chung cam kết mang tới dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi nhất cho khách hàng. 

Bạn có thể liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được nhân viên tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Hoàng Chung sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ. 

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về ưu điểm cũng như chi phí bạn cần bỏ ra cho việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình đầy đủ nhất. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giúp đỡ kịp thời nhất nhé! 

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com