0933.100.340

Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình


Thu nhập thấp hơn vợ khiến cánh đàn ông cảm thấy mình bớt nam tính. Vì thế họ ngoại tình để có thể lấy lại quyền lực.
Thông thường một người chưa từng ngoại tình không bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều đó. Họ luôn tự hỏi rằng, tại sao người ta lại phải ngoại tình. Tại sao lại làm tổn thương người mà chúng ta quan tâm chỉ vì lợi ích riêng của mình. Tại sao chúng ta để cho những mối quan hệ bị phá vỡ chỉ vì sự thôi thúc của bản năng?

Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình
Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình

Trong giới tâm lý, ngoại tình cũng là đề tài khá thú vị. Dường như mỗi tháng lại xuất hiện một cuộc nghiên cứu về vấn đề này. Tất cả nhà nghiên cứu đang cố gắng tìm ra điểm tương đồng để lý giải tại sao con người ta lại lừa gạt lẫn nhau. Nếu bỏ công đọc hết đầu sách sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc. Về lý do tại sao bạn bị lừa dối hoặc tại sao bạn lừa dối người đầu ắp tay gối với mình.
Về vấn đề này, các nhà tâm lý trên trang Gurl. Đã liệt kê 10 lý do phổ biến khiến đàn ông và phụ nữ ngoại tình:

 1. Ngoại tình vì người yêu nói chuyện điện thoại quá nhiều khi hẹn hò.Nghiên cứu với sự tham gia của trên 6.000 người cho thấy, 45% đàn ông khẳng định sẽ ngoại tình. Hoặc đang ngoại tình chỉ vì đố kỵ với bạn gái có thói quen nói chuyện điện thoại quá nhiều. Các chàng trai phàn nàn rằng việc bạn gái cứ nhìn chằm chằm vào điện thoại mỗi khi đi chơi với nhau, anh ấy sẽ cảm thấy rằng bạn gái không muốn quan tâm và không có hứng thú với việc hẹn hò. Tình trạng này kéo dài, chàng ta sẽ cảm thấy bị bỏ mặc và sẽ chú ý đến những nơi khác, những cô nàng bên ngoài.
  Tuy nhiên, ngay cả khi bỏ qua những yếu tố về vấn đề ngoại tình, các nhà tâm lý khuyến cáo việc dành quá nhiều thời gian nói chuyện điện thoại khi đang đi với người khác “là bất lịch sự”.
  . Cảm giác bất an vì sợ bị lừa dối
  Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người bị nhân tình bỏ rơi hoặc cảm thấy bất an về sự thành thật của người yêu thì có nhiều khả năng ngoại tình hơn. Điều này được lý giải: Khi yêu, người ta luôn mong nhân tình hết mực chung thủy nhưng thực tế lại không được như vậy. Cuối cùng bạn tìm đến với một mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng để nhận được sự “đáp trả” này. Bên cạnh đó, hành vi ngoại tình có thể do vết hằn trong quá khứ khi bạn bị người tình cũ lừa gạt.
 2. Phụ nữ tóc vàng có nhiều khả năng ngoại tình
  Theo một nghiên cứu thì phụ nữ tóc vàng có khả năng ngoại tình hơn. 42% phụ nữ tóc vàng thừa nhận đã hoặc đang ngoại tình. Mặt khác có 40% đàn ông tóc nâu thừa nhận mình đã ngoại tình.
 3. Phụ nữ dễ ngoại tình với đàn ông có giọng nói trầm ấm
  Nếu bạn đang hẹn hò với một gã có giọng nói trầm thì hãy cẩn thận nhé. Một nghiên cứu cho thấy đàn ông có giọng nói trầm, sâu lắng có khả năng lừa đảo kinh điển. Về mặt kỹ thuật thì giọng nói không phải là lỗi của đàn ông, song nghiên cứu cho thấy đa phần phụ nữ bị lôi cuốn bởi những người đàn ông giọng nói trầm.
 4. Bạn muốn có cảm giác sảng khoái của một kẻ ngoại tình
  Mặc dù ngoại tình là tội lỗi, nhưng không ai phủ nhận nó rất thú vị. Việc vụng trộm bên ngoài có thể tạo nên một cuộc tình nồng nhiệt hơn và sự bội tín giúp bạn có cảm giác sảng khoái, điều này xuất hiện sau khi bạn biết mình đã làm sai điều gì đó. Một nghiên cứu cho thấy kẻ ngoại tình cảm thấy thích thú sau khi lừa tình, mặc dù họ biết mình đã sai. Điều này cũng lý giải tại sao các nghiên cứu nhận ra rằng những kẻ ưa mạo hiểm thường có nguy cơ lừa tình cao.
 5. Nếu một gã đàn ông cảm thấy mình có quyền lực, anh ta có thể là người không chung thủy
  Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người nổi tiếng và chính trị gia lại hay ngoại tình? Các nhà nghiên cứu tâm lý giải thích rằng đàn ông càng quyền lực càng có khả năng ngoại tình cao bởi vì họ tự tin và nghĩ rằng mình có thể “trốn tội”. Về cơ bản, những người này để cho quyền lực đi vào đầu và họ nghĩ rằng mình có thể làm bất kỳ điều gì muốn mà không quan tâm đến hậu quả. Do đó nếu người yêu của bạn là một kẻ tự mãn và không quan tâm đến bất kỳ điều gì thì bạn nên xem xét lại mức độ chung thủy của anh ta.
 6. Sợ hãi không đủ khả năng trong chuyện chăn gối
  Những nhà nghiên cứu thấy rằng trường hợp này xảy ra ở cả phụ nữ và đàn ông, nỗi sợ khi không đủ khả năng trong chuyện chăn gối có thể dẫn đến việc ngoại tình. Các nhà tâm lý cho biết, nếu cảm thấy lo lắng, bất an về chuyện chăn gối với vợ hoặc chồng mình, bạn có thể sẽ cảm thấy được khuây khỏa với một người khác. Tuy nhiên cứ khi làm “chuyện ấy” với bạn đời, bạn sẽ lại có cảm giác bất an.
 7. Đàn ông sẽ ngoại tình nếu phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn
  Một nghiên cứu cho thấy đàn ông có khả năng ngoại tình cao hơn khi cảm thấy buồn vì vợ kiếm được nhiều tiền hơn họ. Các nhà nghiên cứu nói rằng thu nhập thấp hơn vợ khiến cánh đàn ông cảm thấy mình bớt nam tính. Vì thế họ ngoại tình để có thể lấy lại quyền lực. Song điều này thực dại dột và phản tác dụng.
 8. Do di truyền
  Nếu cha mẹ của bạn gian dối với nhau thì tính cách này cũng có thể nằm trong gene của bạn. Một nghiên cứu cho thấy người ta có nguy cơ lừa dối và quan hệ lăng nhăng là do ADN. Sự di truyền này có thể liên quan đến nghiện rượu và cờ bạc, người ta sẽ đi tìm thú vui nên dễ dàng dẫn đến việc ngoại tình.
 9. Đàn ông ngoại tình vì sự thôi thúc mạnh mẽ của tình dục
  Các nhà nghiên cứu nhận thấy càng bị sự thôi thúc mạnh mẽ của tình dục, đàn ông càng khó chung thủy. Đàn ông khó có thể kháng cự lại sự cám dỗ, trong khi phụ nữ lại phô bày ra một cách chủ động. Vậy vấn đề ở đây là do sự thôi thúc của tình dục hay do thiếu tự chủ? Các nhà tâm lý cho rằng vấn đề chính là ở sự tự chủ của mỗi người mà thôi.
Bảo mật thông tin cá nhân
Bảo mật thông tin cá nhân

Bài viết liên quan

Những điều bạn chưa biết về nghề thám tử tại nước ta

công ty cung cấp dịch vụ thám tử đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nghề thám tử tại nước ta có khó khăn gì? Cũng là một trong những công ty thám tử hàng đầu Hồ Chí Minh. Văn phòng thám tử tư Hoàng Chung xin chia sẻ

Bí kiếp: theo dõi ngoại tình hiệu quả

Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhói trong xã hội. Nó gây hậu quả và tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình, quý khách nên thuê các Công ty thám tử chuyên nghiệp.

Bí kiếp thám tử

Bí kiếp trở thành “thám tử tư”

Ngành nghề thám tử tư là một trong những nghề nghiệp đòi hỏi sự nhạy bén về mọi mặt. Để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp và và có những thông tin chính xác cung cấp đến khách hàng

tôi là thám tử tư

Thám tử tư “dịch vụ thám tử tư là gì?”

Nói đến công việc Thám tử tư điều có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong từ khóa này. Hôm nay thám tử tư hoàng chung sẽ nói chi tiết về Dịch vụ thám tử tư. Thám tử tư hoạt động ra sao?. Dịch vụ thám tử tư tại Hồ Chí Minh phải thuê ở đâu Bảo mật – Uy tín – Thông tin chất lượng. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi khác sau đây trong bài viết này của Hoàng Chung nói đến.

Ngoài tình

Hành vi ngoại tình sẽ bị xử phạt như thế nào?

Mục lục1 Hành vi ngoại tình là phạm tội gì?2 Ngoại tình sẽ bị phạt như thế nào? 2.1 Về xử phạt hành chính 2.2 Về xử phạt hình sự Ở Việt Nam nói riêng và đa số các quốc gia trên thế giới nói chung, chế độ một vợ một chồng từ lâu đãChi tiet

Phí dịch vụ thuê thám tử 2020

Mục lục1 Phí dịch vụ thuê thám tử 20201.1 Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền?1.2 Bảng giá cụ thể cho dịch vụ giám sát:1.3 Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.2 Cam Kết khi thuê thám tử: Phí dịch vụ thuê thám tử 2020 Do khách hàng đến với công tyChi tiet

Nên chọn dịch vụ thám tử tư nào?

Những lý do để chọn Công ty thám tử

Thám tử hoàng chung xin được giải thích lý do bạn nên chọn chúng tôi và trả lời câu hỏi “Những lý do để chọn Công ty thám tử”. Với công nghệ ngày càng phát triển và hiện tại là công nghệ 4.0 đa phần các bạn điều lên internet

Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử tư

Vì sao Bạn cần dịch vụ thám tử ?

Mục lục1 Dịch vụ thám tử tư1.1 Điều tra doanh nghiệp1.2 Điều tra ngoại tình chồng hoặc vợ2 Kết luận2.1 Giúp bạn điều tra các thông tin một cách bảo mật2.2 Thám tử là phương án an toàn Vì sao bạn cần thuê dịch vụ thám tử tư ? Hôm nay Hoàng Chung xin nóiChi tiet