Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình , những tình huống khách hàng không nghĩ đến khi thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàng Chung thì mới tường tận.Người chồng ngã ngửa khi phát hiện vợ lén lút gặp tình nhân mỗi đêm dưới cái mác học hành vất vả…

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Chồng xót xa khi biết vợ ngoại tình (hình minh họa)

Trong cuộc trò chuyện với các thám tử, chúng tôi không khỏi giật mình khi được biết có hơn 95% số người tìm đến nhờ theo dõi vợ hoặc chồng vì nghi ngờ “một nửa” của mình ngoại tình. Qua những lần tiếp xúc này, chúng tôi đã ghi nhận lại không ít cuộc ngoại tình éo le, khiến mọi người phải suy nghĩ. Chúng tôi hy vọng, qua loạt bài này, mọi người sẽ nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại và nếu có xao động với bất kì ai thì hãy nghĩ về mái ấm của mình.

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Kỳ 1: Nói dối chồng đi học để gặp tình nhân mỗi đêm

Một lòng hướng về vợ

Một buổi chiều sau giờ tan sở, anh Trần Văn Lộc tìm đến thám tử Lương Hiền Duy với mong muốn giải đáp những thay đổi khó hiểu của vợ trong khoảng thời gian gần đây. Anh cho hay: “Từ trước đến nay, tình cảm tôi dành cho cô ấy chưa bao giờ phai nhạt. Tuy nhiên, tôi mù mờ phát hiện, hình như, cô ấy đang lừa dối tôi”.

Lộc sinh ra trong một gia đình có thế lực, từ nhỏ anh đã sống trong nhung lụa, cơm bưng nước rót đến tận nơi, thế nhưng cậu công tử nhà giàu luôn tỏ ra hòa nhã, thân thiện với tất cả mọi người xung quanh. Vì thế, anh chưa khiến ai phải khó chịu bao giờ, kể cả những người khó tính nhất.

Những thay đổi trong cuộc sống

Năm lớp 12, Lộc phải lòng một cô bạn cùng lớp nhưng không đủ dũng khí nói ra. Thế rồi suốt những năm tháng sau đó, anh ôm trong lòng mối tình đơn phương chưa từng thổ lộ. Bẵng đi vài năm sau, tình cờ gặp lại mối tình đầu mà anh đã thầm yêu suốt một thời gian dài, Lộc quyết định theo đuổi đến cùng.

Với Thi, Lộc vừa có cảm giác cảm phục, tôn thờ và kính trọng bởi chỉ mới 25 tuổi đầu nhưng Thi đã phải gánh vác cả một gia đình. Cô vừa chăm sóc bố mẹ già đau ốm, quen cơm bệnh viện hơn cơm nhà, vừa phải thay họ nuôi các em ăn học.

Việc Lộc yêu Thi bị khá nhiều người cấm cản bởi họ cho rằng cả hai không môn đăng hộ đối. Thế nhưng, Lộc vẫn nhất quyết ở bên cô. Lúc đầu Thi cố từ chối tình yêu của Lộc nhưng sau dần, cô bị chính sự chân thành của anh thuyết phục.

Kết quả của một mối tình

Sau ba năm yêu nhau, Lộc chính thức rước Thi về dinh. Dù cũng có vài người miệt thị Thi, so sánh hoàn cảnh của cô với Lộc, nào là cô may mắn như nàng lọ lem, “chuột sa chĩnh gạo”, thế nhưng nhờ tình yêu của Lộc, cô ngẩng cao đầu bước vào làm dâu nhà họ Trần danh gia vọng tộc.

Về làm dâu nhà Lộc, Thi không những được chồng yêu thương hết lòng mà anh còn lén phụ giúp nhà vợ trong những lúc khó khăn. Một tay Lộc phụ cấp cho hai cậu em trai của cô ăn học đến nơi đến chốn, bao nhiêu tiền thuốc thang của bố mẹ vợ cũng do một tay Lộc lo liệu. Thế nhưng, trước mặt Thi, Lộc chưa bao giờ kể lể hay than vãn, bởi với anh được chăm lo cho những người thân yêu của vợ là niềm hạnh phúc vô bờ.

Lộc không những là người đàn ông mẫu mực, hơn nữa anh còn nổi tiếng bởi sự chung thủy, yêu vợ hết lòng, tất cả những việc anh làm chỉ với một mục đích duy nhất là khiến Thi vui lòng, chỉ cần nhìn thấy Thi cười anh đã cảm thấy cuộc đời mình thật may mắn.

Cuộc sống sau hôn nhân

Sau khi Thi sinh con trai đầu lòng, Lộc càng yêu thương, chiều chuộng vợ hơn. Anh không để vợ đụng tay vào bất cứ việc gì. Con cứng cáp, bắt đầu biết đi, Thi quay trở lại với công việc. Cô vốn là phiên dịch viên, tuy nhiên, do thời con gái phải làm đủ nghề để nuôi sống gia đình nên cô cũng chưa được học hành tới nơi tới chốn.

Thi ngỏ ý xin chồng đi học thêm văn bằng hai tiếng Pháp để phục vụ nâng cao công việc. Thấy vợ ham học, Lộc ủng hộ nhiệt tình và tạo điều kiện tuyệt đối để cô có thể làm những gì mình yêu thích, bù đắp những năm tháng vợ vất vả ngược xuôi chạy ăn nuôi gia đình từng bữa.

Dù gia đình Lộc không ai ủng hộ chuyện Thi đi học nhưng anh đã cố thuyết phục, phân tích thiệt hơn để mọi người đồng ý chuyện cô nâng cao kiến thức. Từ đó, ngoài giờ làm phiên dịch, chăm con, tối đến Thi đến trường để học văn bằng hai ngoại ngữ.

Thời gian ngoại tình bắt đầu

Thời gian đầu Lộc tích cực đưa đón vợ mỗi đêm nhưng được hơn nửa năm thì Thi muốn tự đi. Cô năn nỉ chồng để cô tự chạy xe đến lớp. Bởi, theo cô, có lúc về sớm, về trễ nên tự đi cho chủ động. Chiều vợ, Lộc cũng không ép buộc cô thái quá.

Thế nhưng, Lộc không thể ngờ được chỉ sau hơn nửa năm theo học, Thi đã phải lòng một gã trai khác trong lớp, kẻ này thậm chí thua Thi đến 4 tuổi. Cô lén lút gặp tình nhân mỗi đêm, cho dù luôn nói với chồng là đến lớp phải học hành rất vất vả. Chỉ khi Thi có những dấu hiệu bất thường, Lộc cậy nhờ đến thám tử thì mới biết được vợ có tình nhân.

Lộc đã không thể tin được chuyện Thi qua lại với người đàn ông khác, anh suy sụp hoàn toàn bởi anh đã tin tưởng vợ, yêu thương và ủng hộ cô hết mình nhưng không ngờ cô đã cắm sừng anh một cách bỉ ổi.

Nhìn những hình ảnh Thi nắm tay gã tình nhân trẻ vào khách sạn mà các thám tử phải rất vất vả mới chụp được, Lộc đã rơi nước mắt, đó là những giọt nước mắt mặn chát, xót xa khi niềm tin đã hoàn toàn sụp đổ.

Tìm đến dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Anh không biết phải xử lý ra sao nếu gia đình anh biết chuyện Thi ngoại tình. Anh không thể im lặng nhưng cũng không muốn gia đình tan nát. Nỗi buồn hằn khắc lên khuôn mặt người đàn ông mới 35 sao nghe chua xót, đớn đau.

Nhờ vào việc tìm đến dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình anh đã phát hiện rất nhiều sự thật sau lưng người vợ của mình

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com