Thám tử theo dõi bí mật, những cuộc hôn nhân tan vỡ

Đánh giá post

Thám tử tư theo dõi bí mật, những cuộc hôn nhân tan vỡ. Câu chuyện kể về một doanh nhân thành đạt đã có một gia đình. Và một người tình hiện đang làm vũ công ở một Bar lớn. Vì vậy anh ta ngoại tình một cách an toàn đặt biệt. Biện pháp phòng ngừa đầu tiên của anh ta là ngoại tình ở một nơi rất xa nơi gia đình đang ở. Anh ta lên máy bay và đặt vé gần 2.000km giữa vợ và người tình cách xa nhau. Nơi mà tình nhân của anh ta chờ đợi những cuộc hẹn hò cuối tuần thường xuyên của họ.

Ảnh minh họa ngoại tình

Trong trường hợp bất cứ ai đang xem, anh ta để xe ở một khách sạn và đi bằng đường cửa bãi đậu xe trước khi nhận phòng tại một khách sạn gần đó. Điều này giúp anh ta tránh khỏi việc trả lời chuông cửa của vợ và bố mẹ anh ta.

Thời gian thám tử theo dõi ngoại tình của anh ta đã kéo dài 45 ngày. Đã thông báo cho người vợ những lộ trình mà anh ta đi.

Sau cuộc mây mưa của anh và tình nhân đã xong họ kín đáo rời khỏi và quay về gia đình.

Các cuộc hôn nhân thất bại phần lớn trong quá khứ của họ điều im lặng. Và chịu sự đau khổ quá lớn trong một mối quan hệ mất lòng tin và ngoại tình.

Theo tiêu chuẩn phương tây, tỷ lệ ly hôn của ấn độ rất nhỏ. Dân số năm 2001 cho thấy 3,3 triệu đã ly dị, ly thân với chưa đến hơn 1%. Số người kết hôn ở một quốc gia có hơn một tỷ người này.