0933.100.340

Thám tử theo dõi bí mật, những cuộc hôn nhân tan vỡ


Thám tử tư theo dõi bí mật, những cuộc hôn nhân tan vỡ. Câu chuyện kể về một doanh nhân thành đạt đã có một gia đình. Và một người tình hiện đang làm vũ công ở một Bar lớn. Vì vậy anh ta ngoại tình một cách an toàn đặt biệt. Biện pháp phòng ngừa đầu tiên của anh ta là ngoại tình ở một nơi rất xa nơi gia đình đang ở. Anh ta lên máy bay và đặt vé gần 2.000km giữa vợ và người tình cách xa nhau. Nơi mà tình nhân của anh ta chờ đợi những cuộc hẹn hò cuối tuần thường xuyên của họ.

Ảnh minh họa ngoại tình

Trong trường hợp bất cứ ai đang xem, anh ta để xe ở một khách sạn và đi bằng đường cửa bãi đậu xe trước khi nhận phòng tại một khách sạn gần đó. Điều này giúp anh ta tránh khỏi việc trả lời chuông cửa của vợ và bố mẹ anh ta.

Thời gian thám tử theo dõi ngoại tình của anh ta đã kéo dài 45 ngày. Đã thông báo cho người vợ những lộ trình mà anh ta đi.

Sau cuộc mây mưa của anh và tình nhân đã xong họ kín đáo rời khỏi và quay về gia đình.

Các cuộc hôn nhân thất bại phần lớn trong quá khứ của họ điều im lặng. Và chịu sự đau khổ quá lớn trong một mối quan hệ mất lòng tin và ngoại tình.

Theo tiêu chuẩn phương tây, tỷ lệ ly hôn của ấn độ rất nhỏ. Dân số năm 2001 cho thấy 3,3 triệu đã ly dị, ly thân với chưa đến hơn 1%. Số người kết hôn ở một quốc gia có hơn một tỷ người này.

Bài viết liên quan

#Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi hồi xuân

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 con số nhiều nhất trong các vụ điều tra vợ ngoại tình. Nguyên nhân sâu xa cho vụ việc này chính là giai đoạn hồi xuân của phụ nữ và muốn tìm cảm giác mới lạ.

#4 Thám tử nổi tiếng trên thế giới

Với những câu chuyện phá án của thám tử thật sự ly kì. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bán tán, gây xôn xao dư luận. Trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khẳ năng “logic siêu đẳng” của

Conan Doyle

Sự bất tử của Sherlock Holmes và Conan Doyle

Mục lục1 Nguồn gốc ra đời tên gọi Sherlock Holmes2 Conan Doyle đã từng thủ tiêu nhân vật của mình “Sherlock Holmes”3 “Thám tử” Conan Doyle tham gia phá án4 Sự bất tử của tác giả và nhân vật Sự bất tử của Sherlock Holmes hơn một trăm năm nay. Bạn đọc khắp thế giớiChi tiet

thám tử là gì

Thám tử là gì?

Thám tử là một điều tra viên, thường là thành viên của một cơ quan thực thi pháp luật. Họ thường thu thập thông tin để giải quyết tội phạm bằng cách nói chuyện với các nhân chứng và người cung cấp thông tin. Thu thập bằng chứng vật lý hoặc tìm kiếm hồ sơ trong cơ sở dữ liệu. Điều này dẫn đến họ bắt giữ tội phạm và cho phép họ kết án tại tòa. Một thám tử có thể làm việc cho cảnh sát hoặc tư nhân.

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Những nguy hiển hơn khi đó là người yêu củ. Nguyên nhân tại sao chồng ngoại tình với người yêu cũ? Hãy cùng thám tử hoàng chung phân tích vấn đề này để có cách đối phó thỏa đáng nhất.

#Bí kiếp giám sát con cái bằng điện thoại

Mục lục1 Gói giám sát trẻ em cơ bản:2 Các tín năng của gói cơ bản bao gồm:3 Gói giám sát con cái nâng cao3.1 Những tính năng của gói nâng cao gồm4 Sau đây là một số câu hỏi mà các tư vấn viên thường gặp: Bố mẹ quản lý và giám sát conChi tiet

hôn nhân gia đình

Cô Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Dù biết mười mươi việc chồng mình ngoại tình, nhưng anh chồng một mực phủ nhận nên chị M đã phải dùng đến giải pháp cuối cùng để có thể…

Cần giữ bình tĩnh tốt nhất khi biết chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình, bạn phải làm gì?

Phụ nữ cần làm gì? khi biết chồng ngoại tình. Mong ước của phụ nữ như thế nào? Việc kéo theo nhiều hệ luy khiến phụ nữ đau khổ, suy sụp. Tại chuyên mục tư vấn tâm lý hôn nhân…