Các câu chuyện bí hiểm khiến cho nhiều người tò mò và tìm kiếm. Với những câu chuyện phá án của thám tử nổi tiếng thật sự ly kì. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bán tán, gây xôn xao dư luận.

Trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khả năng “logic siêu đẳng” của các thám tử tư nổi tiếng thế giới. Đã giúp nhiều vụ án được đưa ra ánh sáng và mang lại nhiều công bằng cho xã hội.

Cho người dân mà đôi khi chính cảnh sát và lực lượng chính quyền cũng phải bó tay. Vậy những thám tử nổi tiếng lừng danh tài ba đó là ai? Xuất thân và cuộc đời họ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời sau đây.

Các thám tử nổi tiêng thế giới bởi tài năng, sự cống hiến hến mình cho cho công lý, trật tự công bằng và an ninh xã hội.

Các thám tử nổi tiếng số 1 trên thế giới

1.Thám tử nổi Tiếng Ellis Parker

Thám tử nổi tiếng

Thám tử nổi tiếng

Ellis Parker

Ellis Parker sinh vào ngày 9 tháng 12 năm 1871 và mất vào ngày 2 tháng 4 năm 1940. Ông được mệnh danh là “Sherlock Holmes” của Mỹ. Vào năm 1935, Parker đã cùng hợp tác với Fletcher Pratt đề xuất bản cuốn sách “The Cunning Mulatto”. Mười hai trường hợp tội phạm được mô tả trong cuốn sách đã cung cấp nhiều tình tiết đặt sắc đắt giá về kỹ năn phân tích tội phạm. Phá án cho những người yêu thích và tìm hiều nghề thám tử được tích lũy trong sự nghiệp 44 năm kinh nghiệm phá án của ông.

Nhờ những thành tích này ông đã được tổ chức Scotland Yard, Surete – chi nhánh thám tử cảnh sát pháp. Và nhiều quốc gia khác công nhận như một thám tử tiêu biểu trong việc đấu tranh chống tội phạm.

Ellis Parker được nhiều người biết đến như là một Sherlock Holmes của nước mỹ bời tài năng. Và sự phán đoán cực kỳ chính xác trong các vụ án mà đôi khi điều tra viên không thể giải quyết được.

Trong sự nghiệp thám tử của mình. Ông điều tra khoản 300 vụ phạm tội nhiều vụ khó. Giúp trả lại công bằng và đưa nhiều vụ việc ra ánh sáng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

2.Thám tử nổi tiếng Marcel Guillaume

Marcel Guillaume là một Thám tử nổi tiếng tài ba và rất can đảm người pháp

Marcel Guillaume là một Thám tử nổi tiếng tài ba và rất can đảm người pháp

Marcel Guillaume

Marcel Guillaume là một thám tử tài ba và rất can đảm người pháp. Ông sinh năm 1871 mất năm 1963. Marcel Guillaume được biết là một cảnh sát trưởng tài giỏi, mẫn cán người pháp. Ông là người dẫn đầu trong các cuộc điều tra các vụ án ở Paris bao gồm các băng đảng khết tiếng như Bonnet. Kẻ giết người Landru, Violette Nozière, vụ giết người Mestorino và vụ ám sát tổng thống pháp Paul Dormer.

Những tài năng của ông là cảm hứng để nhà văn trinh thám lừng danh Georges Simenon xây dựng nên hình tượng thanh tra Maigret. Tác phẩm của ông rất được nhiều chú ý từ phí công chúng và bán rất nhanh.

3.Thám tử nổi tiếng William E. Fairbairn

William E. Fairbairn là công dân mang quốc tịch Anh. Và phục vụ cho Hải Quân Hoàng Gia. Nhưng sau đó, ông di cư tới Thượng Hải, trung Quốc và phục vụ tại đây.
William E. Fairbairn

William E. Fairbairn sinh ngày 28 tháng 2 năm 1885, mất ngày 20 tháng 6 năm 1960. William E. Fairbairn là công dân mang quốc tịch Anh. Và phục vụ cho Hải Quân Hoàng Gia. Nhưng sau đó, ông di cư tới Thượng Hải, trung Quốc và phục vụ tại đây.

Với chức danh là cảnh sát trưởng. Ông từng tham gia 600 tình huống chiến đấu. Đặc biệt, ông truyền lại kinh nghiệm, bí quyết cho các nhân viên cảnh sát trong việc khóa và né những đòn nguy hiểm. Giúp phòng thủ và nâng cao khả năng chiến đấu phục vụ công lý, trân áp tội phạm.

4.Thám tử nổi tiếng Izzy Einstenin và Moe W.Smith

Với khả năng cải trang và sự phối hợp ăn ý tài tình của mình. Einstein và Smith đã qua mặt rất nhiều "tai mắt" của bọ "sừng sỏ" buôn rượu lậu đang theo dõi hoạt động của hai người.
Izzy Einstenin Và Moe W.Smith

Izzy Einstenin (1880 – 1938) và Meo W.Smith (1887 – 1960). Cặp đôi này là hai thám tử tiên phong trong lĩnh vực tội phạm về rượu ở thành phố New York. Trong quá trình tác nghiệp họ cũng đã giúp chính quyền bắt giữ tổng cộng 4.932 phạm nhân. Tịch thu khoảng năm triệu chai rượu không rõ nguồn gốc trong gia đoạn những thập niên 1920 – 1925.

Izzy Einstenin (1880 - 1938) và Meo W.Smith (1887 - 1960). Cặp đôi này là hai thám tử tiên phong trong lĩnh vực tội phạm về rượu ở thành phố New York.
Izzy Einstenin VÀ Moe W.Smith

Với khả năng cải trang và sự phối hợp ăn ý tài tình của mình. Einstein và Smith đã qua mặt rất nhiều “tai mắt” của bọ “sừng sỏ” buôn rượu lậu đang theo dõi hoạt động của hai người. Đặc biệt Einstein và Smith theo dõi âm thầm, bí mật bọ tôi phạm. Không để lại chút nghi ngờ khiến bọn tội phạm không kíp trở tay khi bị bắt.

Photo Print Prohibition Ends Guy Drinks Beer 1

Bộ đôi thám tử được nhiều người thám phục và biết đến vì khả năng làm việc siêng năng chăm chỉ. Theo dõi tội phạm không ngừng nghĩ xuyên suốt trong nhiều giờ đồng hồ mà hiếm có người nào có thể đảm nhiệm được.

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com