Tại sao chồng tôi ngoại tình và những nguyên nhân Trong cuộc sống ngày càng hiện đại. Việc giữ hạnh phúc gia đình là điều rất quan trọng. Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao có những gia đình lúc nào cũng hạnh phúc

Cũng có một số gia đình dường như tương lai không thoát khỏi viễn cảnh chia ly, mỗi người mỗi ngả. Chuyện gì cũng điều có nguyên nhân của nó. Tất cả điều có một xuất phát điểm nằm ở “Bí quyết giữ chồng” của các Cô vợ.

Tại sao chồng tôi ngoại tình

Tại sao chồng tôi ngoại tình

Tại sao chồng tôi ngoại tình và bí quyết giữ chồng 

Bí quyết giữ chồng là phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp.

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ điều có một quan điểm sai khi bước vào đời sống hôn nhân. Họ nghĩ rằng khi kết hôn rồi, không cần trao chuốt ngoại hình nữa. Một quan điểm cực kỳ sai lầm.

Đã là đàn ông, ai cũng sẽ bị thu hút bởi phái đẹp nhất là phụ nữ đẹp. Đàn ông sinh ra để say mê, chinh phục và gắn kết với phụ nữ đẹp. Đừng bao giờ tin câu nói: “Anh chỉ quan tâm đến vẻ đẹp tâm hồn của em”. Hình thức không là gì hết. Bạn phải đặt bản thân của mình vào anh ấy. Nếu một ngày nào cũng ở cạnh một người lôi thôi, luộm thuộm thì có hứng thú mà gần gũi mãi không? Nếu bề ngoài không gây được thiện cảm thì bên trong cũng sẽ chằng ai muốn tìm hiểu.

Bạn đừng nghĩ cái gì là của mình thì là của mình không cần giữ “Cũng sẽ mất“. Là phụ nữ phải đẹp khi phụ nữ có chồng phải đẹp gấp đôi. Phải đẹp để khiến chồng nhà say mê, còn ra ngoài thì hãnh diện vì có vợ đẹp con ngoan.

Chuyện nhà, chuyện nấu cơm

Người xưa cso câu nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm. Có vợ đẹp phải biết việc nhà giữ vệ sinh nhà cửa và biết nấu cơm. Ai cũng vậy nhà cửa không sạch thì cả bạn cũng không muốn ở nhà chứ nói tới chồng đi làm mệt mỏi và đang đói thì lại chưa có gì để ăn. Phụ nữ không biết nấu ăn 10 cũng phải biết 9 để còn khi đói mà có gì để ăn đó là điều quá hiển nhiên rồi. Trong mắt người đàn ông, phụ nữ nấu ăn ngon là người phụ nữ vô cùng tuyệt với.

2 femn
Ảnh minh họa

Đã từng có câu nói bất hủ:“Con đường ngắn nhất đến tình yêu của đàn ông là đường đi qua dạ dày”. Câu nói muốn nói đến: Đàn ông rất thích và muốn được cạnh bên người phụ nữ nấu ăn ngon.

Không phải ngẫu nhiên mà việc nấu ăn ngon lại trở thành một trong những bí kíp siêu dễ nhưng cũng siêu tác dụng để giữ chồng. Một bữa ăn ngon, một giấc ngủ sảng khoái sẽ đem đến tinh thầm tươi mới cho chồng. Làm gì có ai lại không thích không yêu, không chiều một cô vợ khéo tay hay làm được.

Ứng xử thông minh, diệu dàng

Phu nu thong minh

Chẳng người đàn ông nào lại không tự hào vì một người vợ khéo léo trong cư xử. trước tiên, Để giữ chông hiển nhiêu chị em phải khéo léo với chồng đã. Các bạn biết không, đàn ông rất thích phụ nữ khen ngợi. Điều già anh ấy làm tốt thì đừng tiếc lời khèn. Khi nhận được sự động viên từ bạn, anh ấy sẽ cố gắng để dùy trùy và phát huy ưu điểm đó nhiều lần. Tiếp theo, hãy thường xuyên âu yếm, tình cảm với chồng. Một cái ôm eo khi chồng phụ mình việc gì đó. Hành động nhỏ thôi nhưng sẽ tiếp sức rất lớn cho anh ấy. Diều cuối cùng đừng bao giờ quên đó là luôn giữ thể diện cho chồng. Và không bao giờ chê trách anh ấy trước mặt người ngoài. Đàn ông có cái “tôi” rất lớn và chắc chắn sẽ không ai muốn bị chính người mình yêu thương nhất là Vợ mình làm xấu mặt. Có vấn đề gì thì cứ về nhà đóng cửa bảo nhau.

Đối xử tốt với các thành viên trong gia đình và gia đình chồng

Bạn nên cư xử khôn khéo với gia đình chồng. Ngoài bạn và con bạn thì ba mẹ, anh chị em ruột là những người quan trọng nhất với anh ấy. Cho nên cư xử kính trên nhường dưới hòa thuận, êm ấm cũng là cách thể hiện rằng bạn yêu chồng thế nào.

Giữ lửa “yêu”

Tất cả đàn ông điều thích làm chủ cuộc chơi thật. Nhưng không phải 100% cuộc chơi nào đàn ông cũng muốn làm chủ. Riêng cuộc yêu, các đấng mày râu luôn muốn chị em chúng ta chủ động hợp tác. Nhưng lắm ông còn e ngại không nói thẳng ta đó rôi. Dù cảm giác chinh phục thích thật đấy, nhưng cảm giác được đối phương chinh phục lại cũng sung sướng không kém.

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com