Vấn đề nội gián trong công ty luôn là nỗi lo sợ đối với những nhà quản lý. Tuy nhiên, việc ìm ra ai là nội gián không phải là việc đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ thám tử tìm ra nội gián. Trong bài viết này, Thám tử Hoàng Chung sẽ cùng bạn tìm hiểu về nội gián và lý do bạn nên truy tìm nội gián trong công ty, tổ chức của mình ngay nhé! 

Nội gián là gì? 

Nội gián là những người được công ty đối thủ cài cắm vào để tìm hiểu về phương thức hoạt động, kế hoạch, tài liệu của công ty bạn hoặc họ cũng sẽ làm đủ mọi cách để một dự án, cuộc đàm phán bị phá hỏng. 

Người đóng vai trò nội gián này sẽ sử dụng những thông tin bí mật mà mình biết được để trao đổi nhằm chuộc lợi cho mình. Công ty nếu có nội gián sẽ thường xuyên bị lộ kế hoạch, bị đối thủ quấy rối, thất thu ngân sách, nội bộ mất đoàn kết,… 

truy tìm nội gián 4
Nội gián là vấn đề nan giải nhiều công ty phải đối mặt 

Xem thêm: [3+] tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần truy tìm nội gián? 

Trường hợp nội gián lấy cắp thông tin bảo mật như chiến lược tương lai, báo cáo tài chính hay báo cáo thuế của công ty để đem trao đổi cho bên ngoài sẽ ảnh hưởng tới tương lai của công ty. Nếu bên mua tài liệu đó là các nhà đầu tư tương lai thì họ sẽ có cơ sở để chèn ép công ty mình. 

truy tìm nội gián 3

Còn nếu bên mua tài liệu là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với công ty của ta thì vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Họ sẽ biết được từng đường đi chiến lược trong tương lai của chúng ta, từ đó, tung đòn đánh phủ đầu khiến chúng ta không kịp trở tay. Hoặc các đối thủ có thể tìm những sai sót trong công ty để báo cáo vi phạm với các cơ quan chức năng. Điều này có thể khiến công ty phá sản, rơi vào nợ nần hay thậm chí là vướng vào pháp lý. 

Mặt khác, các nội gián được cài vào để phá hoại công ty từ bên trong. Những dự án quan trọng của chúng ta cứ thế bị phá hỏng một cách bất ngờ vào thời điểm then chốt khiến công ty không kịp chở tay. Việc này không khác gì “nuôi ong tay áo” người của công ty đối thủ cả. 

Nếu vấn đề này cứ liên tục xảy ra, công ty vừa mất uy tín với nhà đầu tư, vừa mất đi thị trường và hình ảnh trong mắt người tiêu dùng. 

Ngoài ra, nội gián còn phá vỡ sự đoàn kết bên trong nội bộ công ty. Từ đó, năng suất làm việc của nhân viên giảm sút, phòng ban chia bè phái khiến dự án nào cũng gặp khó khăn và không tìm được tiếng chung. 

Chính vì vậy, các công ty nếu đang nghi ngờ công ty mình có nội gián thì hãy truy tìm đối tượng ấy ngay kẻo muộn. Nội gián bị loại bỏ càng sớm thì công ty của bạn càng an toàn và vững mạnh. 

truy tìm nội gián 2
Nội gián gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công ty của bạn 

Xem thêm: Lý do dịch vụ điều tra thông tin cá nhân tại Hoàng Chung được ưa chuộng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử truy tìm nội gián uy tín 

Công ty bạn liên tục bị rò rỉ những thông tin quan trọng hay những vấn đề phát sinh bất ngờ liên tục ập đến và bạn nghi ngờ công ty mình có nội gián nhưng không đủ bằng chứng để tìm ra người đó là ai. Bạn có thể tìm tới dịch vụ truy tìm nội gián của Thám tử Hoàng Chung

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thám tử, Hoàng Chung cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ nhanh chóng, chính xác và bảo mật nhất trên thị trường. Đội ngũ thám tử của công ty đều là những cá nhân xuất sắc trong nghề, có nghiệp vụ chuyên nghiệp. 

Xuyên suốt quá trình điều tra, các thám tử sẽ thâm nhập vào hệ thống nhân sự của công ty và điều tra một cách tổng thể. Khi phát hiện đối tượng khả nghi, thám tử bằng kỹ năng của mình sẽ thu thập những bằng chứng cụ thể về những giao dịch, gặp mặt của nội gián với đối phương bên kia. 

Về chi phí cho dịch vụ truy tìm nội gián trong công ty, Hoàng Chung đang để với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì tính chất các vụ việc có độ khó khác nhau nên để biết được giá cả chi tiết, bạn hay liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giải đáp nhanh nhất nhé. 

truy tìm nội gián 1

Ngoài ra, hiện tại, công ty cũng phục vụ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ miễn phí 100% tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ nên bạn có thể thoải mái gọi điện cho văn phòng. 

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về nội gián và lý do bạn nên truy tìm nội gián trong công ty của mình ngay lập tức. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giúp đỡ kịp thời nhất nhé! 

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com