0933.100.340

Nghiệp vụ thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp – Thám tử Hoàng Chung


Trong từng yêu cầu điều tra theo dõi cụ thể luôn yêu cầu các thám tử tư khi trực tiếp tham gia điều tra theo dõi phải được đào tạo những nghiệp vụ thám tử nhất định mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và yêu cầu của khách hàng. Vậy thám tử cần những nghiệp vụ thám tử nào? Những yếu tố cần thiết của một thám tử tư hiện nay là gì?

Nghiệp vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp
Nghiệp vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Nghiệp vụ thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp – Thám tử Hoàng Chung

Những nghiệp vụ thám tử trong điều tra theo dõi

 1. Nghiệp vụ, kỹ năng ẩn mình tốt
  Kỹ năng ẩn mình hay còn gọi là ngụy trang theo tình huống cụ thể nhằm không để đối tượng phát hiện ra mình đang bị theo dõi. Các thám tử tư khi trực tiếp tham gia điều tra phải có kỹ năng ẩn mình tốt, liên tục thay đổi mọi thứ nhằm tránh bị phát hiện hay bị nghi ngờ. Vì vậy trước khi thực hiện việc điều tra theo dõi, các thám tử tư phải được huấn luyện và đào tạo thật tốt và kỹ lưỡng về nghiệp vụ này.
 2. Kỹ năng chạy xe tốt
  Với tình hình và điều kiện giao thông Việt Nam như hiện nay thì việc thám tử phải có những kỹ năng chạy xe nhất định để có thể theo kịp đối tượng mà không bị mất dấu. Đây là một trong những kỹ năng nghiệp vụ thám tử quan trọng mà các thám tử khi trực tiếp tham gia điều tra theo dõi đều được hướng dẫn và đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất.
 3. Kỹ năng quan sát tinh tường
  Kỹ năng quan sát cũng là một yếu tố quan trọng cần phải có ở một thám tử giỏi. Tuỳ vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà khi trực tiếp tham gia điều tra theo dõi, các thám tử phải luôn quan sát đối tượng. Quan sát sát hành vi, cử chỉ, thái độ… để có thể rút ra phán đoán ban đầu. Tuy nhiên không phán đoán theo suy đoán chủ quan, mọi thứ cần rõ ràng và có bằng chứng cụ thể mới có thể kết luận sự việc, tuyệt đối không kết luận sự việc theo suy đoán chủ quan cá nhân.
 4. Kỹ năng quay phim chụp hình thành thạo
  Để có những thước phim, video clip, hình ảnh rõ nét làm bằng chứng cụ thể cho từng mục đích của khách hàng thì việc chụp hình quay phim mà không bị phát hiện là điều vô cùng cần thiết và quan trọng ở một thám tử tư.
Nghiệp vụ thám tử tư chuyên nghiệp
Nghiệp vụ thám tử tư chuyên nghiệp

nghiệp vụ thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp

Nghiệp vụ thám tử điều tra theo dõi chuyên nghiệp

Có thể là những thiết bị thám tử hiện nay rất tiện lợi cho quá trình thu thập thông tin làm bằng chứng cụ thể, tuy nhiên kỹ năng quay phim chụp hình bí mật và chính xác vẫn luôn được đào tạo huấn luyện liên tục, và không ngừng đổi mới thiết bị hiện đại tiên tiến hơn mới có thể thu thập được đầy đủ và chính xác nhất.

Vì vậy trước khi tham gia điều tra theo dõi mục tiêu, công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Chung luôn luôn đào tạo và huấn luyện kỹ càng nhất về nghiệp vụ thám tử quay phim chụp ảnh, đồng thời trang bị cho các thám tử tư những thiết bị thám tử tinh vị hiện đại phục vụ quá trình thu thập thông tin được hiệu quả và chính xác nhất.

 1. Nghiệp vụ võ thuật cơ bản
  Một trong những nghiệp vụ thám tử không thể không nhắc tới đó là kỹ năng về võ thuật. Trong một số trường hợp nguy hiểm, đối tượng có thể là tội phạm nguy hiểm, hoặc một số trường hợp cụ thể cho phép sử dụng võ thuật để khống chế đối tượng thì đây chính là lúc thám tử tư sẽ vận dụng những nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo để áp dụng vào sự việc thực tế nhất định.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Chung luôn luôn đào tạo các thám tử tư những nghiệp vụ thám tử một cách nghiêm túc nhất, đồng thời trang bị các thám tử những thiết bị thám tử tinh vi hiện đại nhất phục vụ quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Những thông tin các thám tử tư chân chính của Hoàn Cầu thu thập cụ thể là những video clip, hình ảnh rõ nét làm bằng chứng cụ thể theo từng mục đích của quý khách.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình hoặc điều tra theo dõi cho một mục đích cụ thể quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Hoàng Chung chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra theo dõi hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Những điều bạn chưa biết về nghề thám tử tại nước ta

công ty cung cấp dịch vụ thám tử đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nghề thám tử tại nước ta có khó khăn gì? Cũng là một trong những công ty thám tử hàng đầu Hồ Chí Minh. Văn phòng thám tử tư Hoàng Chung xin chia sẻ

Bí kiếp: theo dõi ngoại tình hiệu quả

Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhói trong xã hội. Nó gây hậu quả và tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình, quý khách nên thuê các Công ty thám tử chuyên nghiệp.

Bí kiếp thám tử

Bí kiếp trở thành “thám tử tư”

Ngành nghề thám tử tư là một trong những nghề nghiệp đòi hỏi sự nhạy bén về mọi mặt. Để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp và và có những thông tin chính xác cung cấp đến khách hàng

tôi là thám tử tư

Thám tử tư “dịch vụ thám tử tư là gì?”

Nói đến công việc Thám tử tư điều có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong từ khóa này. Hôm nay thám tử tư hoàng chung sẽ nói chi tiết về Dịch vụ thám tử tư. Thám tử tư hoạt động ra sao?. Dịch vụ thám tử tư tại Hồ Chí Minh phải thuê ở đâu Bảo mật – Uy tín – Thông tin chất lượng. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi khác sau đây trong bài viết này của Hoàng Chung nói đến.

Ngoài tình

Hành vi ngoại tình sẽ bị xử phạt như thế nào?

Mục lục1 Hành vi ngoại tình là phạm tội gì?2 Ngoại tình sẽ bị phạt như thế nào? 2.1 Về xử phạt hành chính 2.2 Về xử phạt hình sự Ở Việt Nam nói riêng và đa số các quốc gia trên thế giới nói chung, chế độ một vợ một chồng từ lâu đãChi tiet

Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình

Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình

Thu nhập thấp hơn vợ khiến cánh đàn ông cảm thấy mình bớt nam tính. Vì thế họ ngoại tình để có thể lấy lại quyền lực.Thông thường một người chưa từng ngoại tình không bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều đó. Họ luôn tự hỏi rằng, tại sao người ta lại phải ngoạiChi tiet

Phí dịch vụ thuê thám tử 2020

Mục lục1 Phí dịch vụ thuê thám tử 20201.1 Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền?1.2 Bảng giá cụ thể cho dịch vụ giám sát:1.3 Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.2 Cam Kết khi thuê thám tử: Phí dịch vụ thuê thám tử 2020 Do khách hàng đến với công tyChi tiet

Nên chọn dịch vụ thám tử tư nào?

Những lý do để chọn Công ty thám tử

Thám tử hoàng chung xin được giải thích lý do bạn nên chọn chúng tôi và trả lời câu hỏi “Những lý do để chọn Công ty thám tử”. Với công nghệ ngày càng phát triển và hiện tại là công nghệ 4.0 đa phần các bạn điều lên internet