Thám tử giám sát ngoại tình là một trong những ngành nghề hot nhất những năm trở lại đây. Có nhiều lý do giải thích cho vấn đề này chủ yếu nhưng chủ yếu là do nhu cầu tăng cao của người dân. Trong bài viết này, Thám tử Hoàng Chung sẽ cùng bạn tìm hiểu về nghề thám tử theo dõi ngoại tình và những điều thú vị xung quanh nghề nghiệp này nhé! 

Giống như các lĩnh vực điều tra khác, thám tử theo dõi ngoại tình cũng thực hiện công việc chính là dùng kỹ năng, kinh nghiệm của mình để giám sát vợ/chồng khách hàng. Tuy nhiên, việc điều tra lại không quá khô khan và nghiêm túc mà lại có những điểm thú vị phải kể đến như: 

Yêu cầu tính bảo mật cao 

Khi thực hiện một hợp đồng, các thám tử cần thực hiện điều tra theo dõi một cách bí mật. Mọi công việc, thông tin khách hàng đều không được để lộ cho bên thứ ba. 

Điều này sẽ giúp khách hàng tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Đồng thời, nó cũng giúp quá trình điều tra diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn. 

Có thể nói, đây là một điều kiện mà bất cứ thám tử nào cũng cần đáp ứng được nếu muốn tồn tại và phát triển trong nghề. 

Tham tu theo doi ngoai tinh

Trình độ chuyên môn, kỹ năng cao mang tới nhiều cơ hội việc làm

Một thám tử được trang bị kỹ càng về kiến thức và kỹ năng thực tế sẽ được người dân tin tưởng thuê hơn. Trình độ chuyên môn và kỹ năng ở đây là những kiến thức liên quan đến và phục vụ cho quá trình điều tra, theo dõi. 

Các thám tử tốt nếu gặp một tình huống phát sinh bất ngờ vẫn giữ được thái độ bình tĩnh và chuyên nghiệp. Họ bằng kỹ năng và kinh nghiệm sẽ biến nguy thành cơ và tận dụng chúng. 

Kết quả họ mang lại cho khách hàng thường có chất lượng cao. Dần dần, danh tiếng của họ tăng lên và phủ sóng khắp nơi. Cơ hội việc làm và thu nhập từ đó cũng tăng lên đáng kể. 

Xem thêm: 4 cách điều tra chồng ngoại tình phổ biến nhất hiện nay

Địa điểm làm việc linh động 

Giám sát và điều tra ngoại tình yêu cầu thám tử phải di chuyển và thay đổi địa điểm làm việc liên tục. Nơi các thám tử làm việc sẽ là nơi mà đối tượng theo dõi đang có mặt. 

Chắc chắn, đây là một trong những nghề nghiệp có địa điểm làm việc linh hoạt nhất trong tất cả các ngành nghề. Những bạn nào yêu thích việc di chuyển, không thích công việc văn phòng khô khan có thể cân nhắc nghề nghiệp này. 

Tuy nhiên, vì địa điểm làm việc biến động nhiều nên buộc các thám tử phải thông thạo địa lý. Ngoài ra, họ cũng phải có khả năng xây dựng và mở rộng các mối quan hệ để phục vụ công việc. 

Thám tử điều tra ngoại tình làm việc linh hoạt tại nhiều địa điểm
Nghề thám tử theo dõi ngoại tình

Nghề thám tử theo dõi ngoại tình

Thám tử theo dõi ngoại tình có gì thú vị?

Trong xã hội mà ở đó đạo đức con người xuống cấp như hiện nay, thám tử theo dõi ngoại tình uy tín không bao giờ lo hết việc. Không như trước kia, ngoại tình là một việc hy hữu. Hiện tại, ngoại tình diễn ra một cách phổ biến cũng như tinh vi hơn hẳn. 

Con người cũng có sự góp sức của các công nghệ hiện đại như mạng xã hội đưa việc ngoại tình lên một tầm cao mới. Nhiều người bị lừa dối nhiều năm trời nhưng vẫn không hay biết vì ở nhà vợ/chồng mình không có dấu hiệu gì của một người phản bội. 

Cho đến khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, họ mới vỡ lẽ trước giờ đó chỉ là vỏ bọc. Nghề thám tử theo dõi nhờ đó mà cũng phát triển hơn trước đây. 

Xem thêm: Có nên điều tra trước hôn nhân không? Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ổn định 

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình nhìn chung ở mức ổn định và hợp lý cho cả đôi bên, đặc biệt là khách hàng. Thông thường, việc theo dõi, điều tra và giám sát sẽ có giá dao động từ 1-3 triệu đồng/ ngày. Mức giá này sẽ bị biến động tùy theo công ty hay khu vực địa lý. 

Thám tử với số tiền lương như vậy có thể trang trải tốt cho bản thân và gia đình. Nếu có danh tiếng trong nghề thì mỗi tháng, các thám tử có thể kiếm được nhiều hơn hẳn các công việc văn phòng nhàm chán khác. 

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về thám tử theo dõi ngoại tình và những điều thú vị xung quanh nghề nghiệp này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giải đáp sớm nhất nhé!

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com