0933.100.340

Máy ảnh nhỏ nhất thế giới Mini dành cho thám tử máy quay nhỏ


Các ổ bút gián điệp là cách tốt nhất để bắn với toàn quyền quyết định. Ổ đĩa bút là một vật phẩm cực kỳ hiện diện trong cuộc sống hàng ngày và đặc điểm này là thứ khiến nó gần như không thể nhận ra đối với hầu hết mọi người và do đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các bản ghi âm bí mật.

Camera siêu nhỏ nhất thế giới
Camera siêu nhỏ nhất thế giới

Bạn có muốn xem những gì đang diễn ra sau lưng của bạn?

Với số đo khiêm tốn của nó, ổ bút gián điệp có thể được đặt ở các vị trí khác nhau mà không bị chú ý. Nó có thể được để lại trên bàn, quầy, ghế sofa hoặc bất kỳ nơi nào khác bạn có thể tưởng tượng.

Camera gián điệp của ổ đĩa bút là tính năng đáng chú ý nhất của nó, có thể quay video và quay với độ phân giải cao trong 50 phút cho đến khi cần phải sạc lại. Máy ảnh này cũng có tính năng nhìn đêm, cho phép ổ đĩa ghi âm trong môi trường tối. Ổ đĩa bút cũng có thể ghi lại âm thanh với phạm vi lên tới 25m², làm cho tính năng này trở nên vô cùng quý giá.

Việc sử dụng ổ đĩa gián điệp cực kỳ đơn giản và sẽ được kèm theo hướng dẫn bằng tiếng Bồ Đào Nha để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của sản phẩm.

Đầu tư vào những gì sẽ giúp bạn thực hiện những khám phá mới. Mua ổ bút gián điệp và đạt được mục tiêu của bạn.

Ổ đĩa flash không có bộ nhớ trong.
Ổ đĩa bút gián điệp hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32 GB.
Pin bút gián điệp cho phép bạn ghi liên tục trong tối đa 50 phút.
Ổ đĩa flash có thể chụp trong bóng tối, nhờ tính năng nhìn đêm.
Thiết bị có thể được sử dụng trong khi sạc, cho phép ghi âm lên đến 7 giờ và 30 phút nếu được trang bị thẻ nhớ 32 GB.
Camera gián điệp của ổ đĩa bút cho phép bạn quay phim và quay ở độ phân giải cao (HD).
Thiết bị hiển thị ngày và thời gian quay phim.
Máy ảnh gián điệp chụp với chất lượng 1280 x 960px và chụp với chất lượng 4032 x 3024px.
Việc thu âm thanh từ ổ bút gián điệp rất nhạy cảm với tiếng ồn xảy ra trong bán kính 25m².
Sản phẩm đi kèm với một hướng dẫn bằng tiếng Bồ Đào Nha và cáp USB để sạc pin và truyền dữ liệu từ ổ đĩa flash sang thiết bị khác.

Bài viết liên quan

camera siêu nhỏ

Camera MINI siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ ngụy trang không dây V99 Plus là dòng camera ngụy trang wifi 4k siêu nhỏ với thời gian quay liên tục.

Xem trực tiếp trên thiết bị điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi. Với chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét. Ngoài ra có thể hiệu chỉnh lên độ phân giải 4K.

Đồng hồ để bàn quay lén

Đồng hồ kỹ thuật số Spy với đồng hồ âm thanh và máy ảnh

Nó có pin dự phòng dài trong 12 giờ tiếp tục ghi và tắt bằng điều khiển từ xa. Màu kim loại của nó, Thẻ được chấp nhận lên tới 32gb. Nó có pin 2200 mah để ghi lại thời gian dài. Nó được tích hợp sẵn với thẻ micro sd 2gb để ghi âm trong một giờ.

Bút camera siêu nhỏ

Đầu ghi hình kỹ thuật số bỏ túi USB Bút bi gián điệp với máy ảnh ẩn với thẻ nhớ 8GB

Đầu ghi hình kỹ thuật số bỏ túi 16GB USB MP9 Bút bi với camera ẩn – PCM16GB Màu đen Độ phân giải hiển thị video: Ghi HD 72p (128×72) Loại pin: Ni-MH Loại: Ngay lập tức Camera Megapixel: 10 MP trở xuống Bộ nhớ mở rộng 16 GB Định dạng video: AVI 720 (W)Chi tiet

Đèn led gián điệp

Đèn gián điệp với camera ẩn để quay phim bí mật

Đèn gián điệp với camera ẩn để quay phim bí mật là lựa chọn lý tưởng cho bạn tìm kiếm một sản phẩm kín đáo để đảm bảo an toàn cho bất kỳ môi trường nào hoặc để điều tra một cái gì đó. Đèn này được trang bị một camera giám sát ẩn có độChi tiet

Thiết bị thám tử quay trộm

“Camera quay lén” Xu hướng sử dụng thiết bị thám tử trong đời sống hiện nay

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, đòi hỏi lĩnh vực thám tử có sự dịch chuyển phù hợp. Các thiết bị thám tử thông minh được ứng dụng nhiều hơn, hỗ trợ đắc lực trong việc điều tra tác nghiệp, nâng cao hiệu quả dịch vụ.Chi tiet

Thiết bị định vị xe máy của Thám Tử tư Hoàng Chung

Thiết bị thám tử tư “định vị không giây”

Đặt mua thiết bị định vị không dây chính hãng sử dụng phần mềm theo dõi trên điện thoại công nghệ mới nhất 2020 tại Công ty Thám Tử Hoàng Chung chuyên cung cấp và bán SỈ – LẺ trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua phục vụ cho nghiệp vụ thám tử tư,Chi tiet