Thời gian gần đây, nhu cầu thuê thám tử ngày càng tăng nhằm phục vụ những mục đích khác nhau. Chắc chắn, bạn đã gặp không ít khó khăn để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Thám tử Hoàng Chung sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử, tiêu chí để chọn nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ngay nhé!

Thế nào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Dịch vụ thám tử là việc thám tử sẽ điều tra, theo dõi rồi cung cấp những thông tin về một cá nhân, tổ chức nào đó cho khách hàng theo yêu cầu. Hoạt động này sẽ được diễn ra một cách an toàn, bảo mật và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử được chia thành nhiều dạng điều tra khác nhau với mức chi phí khác nhau như vấn đề về gia đình, công ty, hàng hóa,… Cụ thể, dịch vụ đó có thể bao gồm các loại hình dưới đây:

– Thám tử tư điều tra và theo dõi vợ, chồng hay người yêu ngoại tình.

– Thám tử tư điều tra và xác minh tiền hôn nhân. 

– Thám tử tư tìm người thân thất lạc. 

– Thám tử cung cấp thông tin như nhân thân, số điện thoại. 

– Thám tử tư điều tra nội bộ, nội gián công ty và giám sát hoạt động của công ty. 

– Thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái. 

Ngoài ra, dịch vụ thám tử còn được tin tưởng giao cho trọng trách bảo vệ mật cho khách hàng nếu cần. 

Xem thêm: Thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình

I-Tiêu chí để chọn dịch vụ thám tử uy tín 

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu sau đây

1.Cung cấp dịch vụ thám tử có tính bảo mật cao

Bạn thuê thám tử vì muốn điều tra một vấn đề một cách bí mật và an toàn. Vậy nên, việc bên cung cấp dịch vụ phải đảm bảo danh tính và yêu cầu của bạn là điều cần thiết.

Khi lựa chọn công ty thám tử, bạn cần xem xét yếu tố này để tránh vướng vào các rắc rối không đáng có. Bên cạnh đó, bạn và bên thám tử cần có ký kết hợp đồng cụ thể về bảo mật, an toàn, nhanh chóng, chính xác với chi phí cụ thể ghi rõ. 

Hợp đồng sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng nếu bên công ty bạn thuê vi phạm. Bạn có thể yêu cầu bồi thường hoặc hoàn trả phí tùy trường hợp. 

2.Địa chỉ cung cấp dịch vụ phải có Đội ngũ chuyên nghiệp

Chắc chắn, không ai thuê thám tử mà lại muốn bị phát hiện. Thám tử làm việc theo đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, tính chính xác cao hơn.

Đơn vị thám tử có kinh nghiệm lâu năm sẽ có đội ngũ nhân viên điều tra kỳ cựu, thông thạo các mánh khóe của đối tượng cùng mạng lưới quen biết rộng sẽ giúp cho việc điều tra suôn sẻ hơn. 

Mặt khác, một thám tử chuyên nghiệp sẽ tuyệt đối trung thành và làm việc hết tâm, hết sức cho khách hàng của mình. Bạn sẽ không lo sợ việc thám tử bị mua chuộc, hai mang, hay đòi hỏi, hạch sách… 

3.Thiết bị hiện đại 

Trong quá trình điều tra và thu thập thông tin, thiết bị hiện đại sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng và mang tính quyết định cho phi vụ đó. Lý do là bởi việc điều tra muốn có tính thuyết phục cao cần thiết bị chụp ảnh, ghi hình, ghi âm,… hiện đại và tối tân nhất. 

Bạn nên chọn những công ty thám tử cam kết chất lượng bằng chứng tốt, đầu tư hiệu quả vào trang thiết bị và chuyên môn. 

4.Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử có Chi phí dịch vụ tốt nhất

Hiện tại, có rất nhiều văn phòng thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh lấy phí dịch vụ tương đối đắt đỏ và có nhiều chi phí phát sinh. Vậy nên, bạn cần tham khảo và so sánh kỹ mức giá tại nhiều cơ sở khác nhau để tìm ra nơi phù hợp nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ nội gián 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu

Mặc dù, có rất nhiều văn phòng thám tử xuất hiện dày đặc trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam nước ta nhưng Thám tử Hoàng Chung vẫn được nhắc đến như một nơi cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Thám tử Hoàng Chung mang tới cho bạn trải nghiệm như sau: 

  • Bảo mật thông tin, tuyệt đối an toàn
  • Đa dạng loại hình thám tử cho bạn lựa chọn   
  • Đội ngũ điều tra kỳ cựu, kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn cao 
  • Thiết bị phục vụ công tác thám tử được đầu tư mạnh tay 
  • Tư vấn miễn phí 24/7, kể cả ngày nghỉ 
  • Chi phí dịch vụ phải chăng, hợp lý 

Thám tử Hoàng Chung có các cơ sở nằm tại nhiều tỉnh thành như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng,…Bạn có thể đến cơ sở gần nhất để cùng công ty thảo luận về vấn đề bạn đang mắc phải và tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất. 

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng, thông qua bài viết này, bạn đã tìm được một địa chỉ có tầm, có tâm để tin tưởng trải nghiệm dịch vụ. Nếu bạn gặp bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giải đáp sớm nhất nhé! 

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com