Với nhu cầu muốn thuê thám tử  theo dõi ngày càng phổ biến, có rất nhiều dịch vụ thám tử theo dõi 2022 cho khách hàng lựa chọn. Để có thể lựa chọn được dịch vụ thám tử theo dõi tốt nhất hiện nay hãy cùng Thám tử Hoàng Chung tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử theo dõi , tiêu chí để chọn nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ngay nhé!

Dịch vụ thám tử theo dõi là gì? 

Dịch vụ thám tử theo dõi hay giám sát là dịch vụ chuyên theo dõi, giám sát về lịch trình hoạt động chi tiết của một mục tiêu cụ thể nào đó mà khách hàng có nhu cầu.

Nhìn chung, các dịch vụ theo dõi giám sát có rất nhiều những gói dịch vụ theo dõi giám sát phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dựa trên nhu cầu của từng khách hàng các bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn và cung cấp gói dịch vụ hợp lý. 

Khi nào bạn cần thám tử theo dõi

Bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để điều tra khi trong lòng xuất hiện những ngờ vực với một đối tượng nào đó. Lựa chọn dịch vụ thám tử theo dõi sẽ giúp bạn nhanh chóng biết sự thật nơi người bạn đời của mình có thực sự lừa dối mình hay là bạn đang nghi oan cho họ. Lựa chọn dịch vụ thám tử theo dõi là lựa chọn tốt trong những hoàn cảnh như vậy.

thám tử

Các dịch vụ thám tử theo dõi phổ biến: 

 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi giám sát chồng hoặc vợ hoặc người yêu ngoại tình.
 • Dịch vụ giám sát trẻ.
 • Dịch vụ theo dõi giám sát gián điệp tại công ty

Tìm hiểu thêm: Thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình

Ngoài ra còn có: 

 • Dịch vụ theo dõi giám sát vận chuyển hàng phạm pháp, lừa đảo
 • Dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên.
 • Theo dõi con nợ

Giá để thuê dịch vụ thám tử theo dõi 2022

Có nhiều yếu tố để xác định giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi, nhưng sự dao động về giá của dịch vụ phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố: 

 • Thời gian bạn thuê dịch vụ thám tử theo dõi trong bao lâu? 
 • Thời gian, thời điểm theo dõi trong một ngày là khi nào?
 • Phương tiện di chuyển của đối tượng cần theo dõi là gì? 
 • Các tài liệu chứng cứ đi kèm? 
thám tử theo dõi

 Mức chi phí theo dõi đối tượng ở các khu vực thành phố lớn dao động từ 1.000.000 VNĐ/ngày – 2.000.000 VNĐ/12h làm việc/ngày. Nhưng mỗi khách hàng lại có những yêu cầu và nhu cầu riêng biệt nên để có thể thuê được dịch vụ với chi phí hợp lý bạn hãy tìm đến những văn phòng thám tử uy tín để được tư vấn. 

Tham khảo: Báo giá dịch vụ thám tử theo dõi 2022

Cách để thuê dịch vụ thám tử theo dõi 2022

Sau khi xác định được nhu cầu thuê dịch vụ của bản thân, các bạn hãy liên hệ gọi điện đến các văn phòng dịch vụ thám tử để được tư vấn về: chi tiết nhu cầu, gói dịch vụ hợp lý, thời gian, chi phí và các quyền lợi của bản thân.

Tiếp theo, bạn có thể đến để trao đổi trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ để thoả thuận đi đến hợp đồng và ký kết hợp đồng. 

thám tử theo dõi 2

Sau đó để thực hiện công việc theo dõi, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết cho hoạt động theo dõi, giám sát của thám tử và giữ liên lạc với thám tử. 

Trong suốt quá trình thực hiện công việc thám tử liên tục thông tin lại cho bạn về đối tượng như đi đâu, làm gì, gặp những ai…Mọi thông tin chuyển tiếp cho bạn ngay lập tức bằng hình ảnh, video xác thực theo thời gian thực để bạn có thể biết chính xác sự việc. Khi thám tử cảm thấy khả nghi như đối tượng có dấu hiệu đi đâu và làm gì sẽ lập tức thông báo cho bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chất lượng 2022

Trên thị trường với rất nhiều thông tin về những văn phòng thám tử khiến bạn đau đầu không biết lựa chọn gửi gắm niềm tin cho bên nào. Văn phòng Thám tử Hoàng Chung với 10 năm kinh nghiệm và uy tín xây dựng lâu đời với khách hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn an tâm và tạo được sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng dịch vụ. 

Dịch Thám tử theo dõi Hoàng Chung khác biệt như thế nào? 

 • Trang thiết bị tác nghiệp của Hoàng Chung được cập nhật hiện đại và tiên tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi làm việc
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin – Giữ vững đạo đức nghề nghiệp
 • Chi phí tối ưu nhất so với các đơn vị Thám tử khác
 • Tư vấn MIỄN PHÍ bởi các chuyên gia tâm lý 24/7 kể cả ngày nghỉ
 • Cung cấp nhiều dịch vụ thám tử đa dạng

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ thám tử theo dõi 2022 theo dõi mong rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ theo dõi phù hợp. Nếu bạn gặp bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được tư vấn sớm nhất nhé! 

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com