Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại đây. Tuy nhiên, bạn lại chưa tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh uy tín để tin tưởng. Hãy cùng Thám tử Hoàng Chung tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé! 

Những dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh

Thám tử Hoàng Chung là công ty thám tử có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Hoàng Chung cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ, một trong số đó là: 

  • Thám tử tư theo dõi và điều tra vợ/chồng hay người yêu ngoại tình.
  • Thám tử tư điều tra và xác minh tiền hôn nhân. 
  • Thám tử tư tìm người thân mất tích, thất lạc hoặc người trốn nợ. 
  • Thám tử cung cấp thông tin như nhân thân, số điện thoại. 
  • Thám tử tư điều tra nội bộ, nội gián công ty và giám sát hoạt động của công ty. 
  • Thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái. 
  • Dịch vụ định vị qua số điện thoại. 
  • Dịch vụ đòi nợ thuê. 
  • Dịch vụ giám sát và bảo vệ. 

Bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến điều tra, xác minh, theo dõi và giám sát thì đều có thể liên hệ với công ty để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. 

 dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh 1

Xem thêm: [3+] tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp

Tại sao dịch vụ thám tử Hoàng Chung lại được ưa chuộng tại  Thành phố Hồ Chí Minh? 

Thám tử Hoàng Chung luôn được nhắc tới như một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Hồ Chí Minh những năm gần đây. Dịch vụ tại đây được tin tưởng và yêu thích như vậy là bởi những ưu điểm vượt trội như sau: 

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao 

Khách hàng khi tới với công ty đều được tư vấn miễn phí 100% để tìm ra dịch vụ phù hợp với vấn đề khách đang mắc phải. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hoàng Chung luôn mang tới cho khách hàng phương pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. 

Sau khi thảo luận và đi tới phương án điều tra tốt nhất, khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng ghi chi tiết những điều khoản, nghĩa vụ và trách nhiệm của đôi bên. Hợp đồng này sẽ là bằng chứng đảm bảo cho giao dịch được diễn ra an toàn và thành công. Trong trường hợp có bên nào vi phạm hợp đồng đều phải chịu trách nhiệm cho bên kia. 

Xuyên suốt quá trình điều tra và cả khi việc điều tra hoàn tất thì mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được công ty bảo mật tuyệt đối. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tránh được những xung đột không đáng.  

 dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh 2

Đội ngũ thám tử uy tín 

Dịch vụ thám tử thành phố Hồ Chí Minh được công ty chiêu mộ những thám tử giày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều tra. Việc điều tra sẽ được họ thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng. 

Các thám tử luôn tận dụng mối quan hệ trải dài khắp các tỉnh thành xung quanh thành phố Hồ Chí Minh để việc điều tra diễn ra nhanh chóng và có độ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, các thám tử cũng được trang bị những thiết bị điện tử hiện đại nhằm thu lại những bằng chứng chất lượng nhất nhằm cung cấp tới khách hàng. 

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về chuyện các thám tử phản bội, bị mua chuộc hay làm lộ thông tin của mình trong quá trình điều tra. 

 dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh 3

Đa dạng lĩnh vực điều tra 

Hiện tại, thám tử Hoàng Chung cơ sở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp đa dạng lĩnh vực từ điều tra, theo dõi, tìm kiếm, tâm linh,… nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi lĩnh vực đều có những thám tử kỳ cựu và kinh nghiệm đảm nhiệm việc điều tra nên bạn có thể tin tưởng vào công ty. 

 dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh 4

Giá cả hợp lý 

Không giống với các văn phòng, công ty cung cấp dịch vụ thám tử thành phố Hồ Chí Minh khác, giá cả các dịch vụ của Hoàng Chung đều cực kỳ phải chăng. Thám tử Hoàng Chung mong muốn giúp đỡ các bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

 dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh 5

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ theo dõi ngoại tình – Bảng giá mới nhất năm 2022

Báo giá dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh 

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ thám tử Hồ Chí Minh uy tín tại Hoàng Chung, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí dao đồng từ 1 triệu đồng cho tới 1,4 triệu đồng cho các dịch vụ theo dõi, giám sát. Ngoài ra, một số dịch vụ xác minh thông tin, điện thoại và lắp đặt thiết bị giám sát sẽ có giá trên từng vụ cụ thể. 

Với trường hợp tìm người thân mất tích, đi lạc, bạn hãy liên hệ với công ty, cung cấp thông tin cụ thể để xác định độ khó trước. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể phần báo giá tại đây

Trên đây, Thám tử Hoàng Chung đã cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chính xác và tiết kiệm tại Thám tử Hoàng Chung. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ Thám tử Hoàng Chung để được giải đáp nhanh nhất! 

LIÊN HỆDịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com