Đèn gián điệp với camera ẩn để quay phim bí mật

Đánh giá post

Đèn gián điệp với camera ẩn để quay phim bí mật là lựa chọn lý tưởng cho bạn tìm kiếm một sản phẩm kín đáo để đảm bảo an toàn cho bất kỳ môi trường nào hoặc để điều tra một cái gì đó. Đèn này được trang bị một camera giám sát ẩn có độ phân giải rất cao, được kích hoạt bằng phát hiện chuyển động và với tầm nhìn ban đêm.

Đèn gián điệp "camera ẩn"
Đèn gián điệp “camera ẩn”

Sản phẩm nghiên cứu đường dài riêng này được thiết kế không thể chấp nhận được, vì vậy thiết kế của nó giống hệt với đèn LED thông thường và thường được sử dụng bởi các thám tử chuyên nghiệp.

Đèn gián điệp kết nối qua mạng internet
Đèn gián điệp kết nối qua mạng internet

– Thiết bị gián điệp này tạo các bản ghi video với âm thanh, với chất lượng FULL HD lên tới 1920 x 1080px và có thể lựa chọn, các bản ghi được lưu ở định dạng ghi âm tối ưu ở khoảng cách lên tới 5m².
– Cho phép bạn chụp với độ phân giải FULL HD lên tới 1920 x 1080px, ở định dạng JPG.
– Sản phẩm có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 32GB.
– Quay video thông qua phát hiện chuyển động, chỉ quay khi cảm biến hiện diện phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong môi trường.
– Hiển thị ngày và thời gian chụp.
– Nó có tầm nhìn ban đêm, cho phép bạn quay phim và chụp ảnh trong bóng tối, với khoảng cách chụp tối đa lên tới 5m².
– Bạn có thể xem trực tiếp hoặc bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần kết nối đèn với đèn và WI-FI nơi bạn đang cài đặt và sẵn sàng. Giám sát có thể diễn ra thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn.
– Dung lượng lưu trữ video 32 GB của nó là 50 giờ.
– Có thể được sử dụng mà không cần thẻ nhớ micro SD, nhưng máy ảnh sẽ không ghi bất kỳ video nào, không có thẻ nhớ, bạn có thể ghi âm ở chế độ trực tiếp trong bộ nhớ của điện thoại di động.
– Máy ảnh này là bivolte tự động thích ứng với điện áp của môi trường nơi nó được cài đặt.
– Thiết bị ghi hình gián điệp này không có pin, sạc liên tục trong ổ cắm đèn, nó có tùy chọn ghi theo vòng lặp, khi bộ nhớ đầy, nó sẽ tự động xóa các bản ghi cũ nhất.
– Thiết bị gián điệp này không hoạt động như đèn LED thông thường, đèn LED tồn tại xung quanh ống kính máy ảnh đều dành cho chế độ nhìn đêm. Chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường và không chiếu sáng môi trường như một chiếc đèn bình thường.
– Các mặt hàng bao gồm: đèn gián điệp, hỗ trợ / bộ chuyển đổi, hướng dẫn bằng tiếng Bồ Đào Nha

Văn phòng dịch vụ thám tử Hoàng Chung.
Website: https://thamtuhoangchung.com
Hotline/zalo: 0933.100.340
Email: thamtuhoangchung@gmail.com