0933.100.340

Đèn gián điệp với camera ẩn để quay phim bí mật


Đèn gián điệp với camera ẩn để quay phim bí mật là lựa chọn lý tưởng cho bạn tìm kiếm một sản phẩm kín đáo để đảm bảo an toàn cho bất kỳ môi trường nào hoặc để điều tra một cái gì đó. Đèn này được trang bị một camera giám sát ẩn có độ phân giải rất cao, được kích hoạt bằng phát hiện chuyển động và với tầm nhìn ban đêm.

Đèn gián điệp "camera ẩn"
Đèn gián điệp “camera ẩn”

Sản phẩm nghiên cứu đường dài riêng này được thiết kế không thể chấp nhận được, vì vậy thiết kế của nó giống hệt với đèn LED thông thường và thường được sử dụng bởi các thám tử chuyên nghiệp.

Đèn gián điệp kết nối qua mạng internet
Đèn gián điệp kết nối qua mạng internet

– Thiết bị gián điệp này tạo các bản ghi video với âm thanh, với chất lượng FULL HD lên tới 1920 x 1080px và có thể lựa chọn, các bản ghi được lưu ở định dạng ghi âm tối ưu ở khoảng cách lên tới 5m².
– Cho phép bạn chụp với độ phân giải FULL HD lên tới 1920 x 1080px, ở định dạng JPG.
– Sản phẩm có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 32GB.
– Quay video thông qua phát hiện chuyển động, chỉ quay khi cảm biến hiện diện phát hiện bất kỳ chuyển động nào trong môi trường.
– Hiển thị ngày và thời gian chụp.
– Nó có tầm nhìn ban đêm, cho phép bạn quay phim và chụp ảnh trong bóng tối, với khoảng cách chụp tối đa lên tới 5m².
– Bạn có thể xem trực tiếp hoặc bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần kết nối đèn với đèn và WI-FI nơi bạn đang cài đặt và sẵn sàng. Giám sát có thể diễn ra thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn.
– Dung lượng lưu trữ video 32 GB của nó là 50 giờ.
– Có thể được sử dụng mà không cần thẻ nhớ micro SD, nhưng máy ảnh sẽ không ghi bất kỳ video nào, không có thẻ nhớ, bạn có thể ghi âm ở chế độ trực tiếp trong bộ nhớ của điện thoại di động.
– Máy ảnh này là bivolte tự động thích ứng với điện áp của môi trường nơi nó được cài đặt.
– Thiết bị ghi hình gián điệp này không có pin, sạc liên tục trong ổ cắm đèn, nó có tùy chọn ghi theo vòng lặp, khi bộ nhớ đầy, nó sẽ tự động xóa các bản ghi cũ nhất.
– Thiết bị gián điệp này không hoạt động như đèn LED thông thường, đèn LED tồn tại xung quanh ống kính máy ảnh đều dành cho chế độ nhìn đêm. Chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường và không chiếu sáng môi trường như một chiếc đèn bình thường.
– Các mặt hàng bao gồm: đèn gián điệp, hỗ trợ / bộ chuyển đổi, hướng dẫn bằng tiếng Bồ Đào Nha

Văn phòng dịch vụ thám tử Hoàng Chung.
Website: https://thamtuhoangchung.com
Hotline/zalo: 0933.100.340
Email: thamtuhoangchung@gmail.com

Bài viết liên quan

camera siêu nhỏ

Camera MINI siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ ngụy trang không dây V99 Plus là dòng camera ngụy trang wifi 4k siêu nhỏ với thời gian quay liên tục.

Xem trực tiếp trên thiết bị điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi. Với chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét. Ngoài ra có thể hiệu chỉnh lên độ phân giải 4K.

Đồng hồ để bàn quay lén

Đồng hồ kỹ thuật số Spy với đồng hồ âm thanh và máy ảnh

Nó có pin dự phòng dài trong 12 giờ tiếp tục ghi và tắt bằng điều khiển từ xa. Màu kim loại của nó, Thẻ được chấp nhận lên tới 32gb. Nó có pin 2200 mah để ghi lại thời gian dài. Nó được tích hợp sẵn với thẻ micro sd 2gb để ghi âm trong một giờ.

Bút camera siêu nhỏ

Đầu ghi hình kỹ thuật số bỏ túi USB Bút bi gián điệp với máy ảnh ẩn với thẻ nhớ 8GB

Đầu ghi hình kỹ thuật số bỏ túi 16GB USB MP9 Bút bi với camera ẩn – PCM16GB Màu đen Độ phân giải hiển thị video: Ghi HD 72p (128×72) Loại pin: Ni-MH Loại: Ngay lập tức Camera Megapixel: 10 MP trở xuống Bộ nhớ mở rộng 16 GB Định dạng video: AVI 720 (W)Chi tiet

Camera siêu nhỏ nhất thế giới

Máy ảnh nhỏ nhất thế giới Mini dành cho thám tử máy quay nhỏ

Các ổ bút gián điệp là cách tốt nhất để bắn với toàn quyền quyết định. Ổ đĩa bút là một vật phẩm cực kỳ hiện diện trong cuộc sống hàng ngày và đặc điểm này là thứ khiến nó gần như không thể nhận ra đối với hầu hết mọi người và do đó làChi tiet

Thiết bị thám tử quay trộm

“Camera quay lén” Xu hướng sử dụng thiết bị thám tử trong đời sống hiện nay

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, đòi hỏi lĩnh vực thám tử có sự dịch chuyển phù hợp. Các thiết bị thám tử thông minh được ứng dụng nhiều hơn, hỗ trợ đắc lực trong việc điều tra tác nghiệp, nâng cao hiệu quả dịch vụ.Chi tiet

Thiết bị định vị xe máy của Thám Tử tư Hoàng Chung

Thiết bị thám tử tư “định vị không giây”

Đặt mua thiết bị định vị không dây chính hãng sử dụng phần mềm theo dõi trên điện thoại công nghệ mới nhất 2020 tại Công ty Thám Tử Hoàng Chung chuyên cung cấp và bán SỈ – LẺ trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua phục vụ cho nghiệp vụ thám tử tư,Chi tiet