0933.100.340

Cô Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn


Dù biết mười mươi việc chồng mình ngoại tình, nhưng anh chồng một mực phủ nhận nên chị M đã phải dùng đến giải pháp cuối cùng để có thể được toàn án cho phép ly hôn.

Thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới có được bằng chứng ngoại tình.

Câu chuyện xảy ra đã được 3 năm nay và hiện tại chị M đang rất hạnh phúc. Hiện giờ chị chỉ chuyên tâm vào công việc, lo cho mình và con cái một tương lai tốt đẹp.

Trước đó chị luôn phải sống trong nghi ngờ cùng với sự áy náy khi chị luôn nghe được việc chồng mình ngoại tình, nhưng hỏi thì anh một mực khẳng định không có chuyện này.

Chị M là giám đốc của một công ty, còn chồng lo việc quản lý các cơ sở kinh doanh. Tuy bên ngoài ngoại tình nhưng về nhà anh là một người chồng mẫu mực, do vậy khi nghe tin đồn chị cũng chỉ bán tín bán nghi.

Quyết định thuê thám tử theo dõi chồng

Sau nhiều ngày vất vả theo dõi bất kể ngày đêm, các tham tu dieu tra ngoai tinh đã cung cấp được bằng chứng cho chị là những bức ảnh anh chồng tay trong tay đi vào khách sạn với người phụ nữ khác. Qua nhiều lần hoà giải không thành, toà đã chấp nhận đồng ý cho chị M ly hôn.

Tâm sự của người trong cuộc

“Hồi đấy tôi như có một cục nợ trong lòng, bản thân nghe rất nhiều đồn. Nhưng cách chồng đối xử với mình làm tôi không thể tin đó là sự thật.

Do vậy tôi quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử để có thể giải quyết dứt điểm những nghi ngờ của mình. Giờ tôi không còn phải suy nghĩ đến việc đó nữa mà chỉ tập trung làm ăn. Hi vọng toà sẽ đưa ra phán quyết công bằng với tôi.”

Hội luật sư bảo về quyền phụ nữ và trẻ em nói gì

Theo luật sư Trần Ngọc Nữ, để ly hôn người vợ cần có bằng chứng về việc chồng mình vũ phu, hay xúc phạm đến nhân phẩm hoặc ngoại tình thì toà mới giải quyết theo hướng có lợi cho người vợ.

Do vậy họ thường phải nhờ đến dịch vụ thuê thám tử theo dõi mới có thể có được bằng chứng có giá trị pháp lý.

Luật sư Nữ cho biết thêm:

Để xác minh được mâu thuẫn là một việc không đơn giản, vì đa số người bị tố cáo một mực không nhận hành vi của mình. Thế nên nhiều vợ (hoặc chồng) đã chọn giải pháp thuê thám tử theo dõi ngoại tình để có bằng chứng trước toà.
Hiện nay nước ta chưa có quy chế về nghê thám tử, nhưng những bằng chứng mà dịch vụ này cung cấp góp phần bảo vệ bị hãi, cũng là bằng chứng đáng tin cậy để toà án có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi Hoàng Chung luôn đồng hành cùng bạn

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Chung là văn phòng thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ thám tử TPHCM (Sài Gòn) và nhiều tỉnh thành khác. Thuê thám tử điều tra uy tín giá rẻ LH: 0933.100.340 – 0949.743.489

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Email: thamtuhoangchung@gmail.com

Bài viết liên quan

#Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi hồi xuân

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 con số nhiều nhất trong các vụ điều tra vợ ngoại tình. Nguyên nhân sâu xa cho vụ việc này chính là giai đoạn hồi xuân của phụ nữ và muốn tìm cảm giác mới lạ.

#4 Thám tử nổi tiếng trên thế giới

Với những câu chuyện phá án của thám tử thật sự ly kì. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bán tán, gây xôn xao dư luận. Trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khẳ năng “logic siêu đẳng” của

Conan Doyle

Sự bất tử của Sherlock Holmes và Conan Doyle

Mục lục1 Nguồn gốc ra đời tên gọi Sherlock Holmes2 Conan Doyle đã từng thủ tiêu nhân vật của mình “Sherlock Holmes”3 “Thám tử” Conan Doyle tham gia phá án4 Sự bất tử của tác giả và nhân vật Sự bất tử của Sherlock Holmes hơn một trăm năm nay. Bạn đọc khắp thế giớiChi tiet

thám tử là gì

Thám tử là gì?

Thám tử là một điều tra viên, thường là thành viên của một cơ quan thực thi pháp luật. Họ thường thu thập thông tin để giải quyết tội phạm bằng cách nói chuyện với các nhân chứng và người cung cấp thông tin. Thu thập bằng chứng vật lý hoặc tìm kiếm hồ sơ trong cơ sở dữ liệu. Điều này dẫn đến họ bắt giữ tội phạm và cho phép họ kết án tại tòa. Một thám tử có thể làm việc cho cảnh sát hoặc tư nhân.

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Những nguy hiển hơn khi đó là người yêu củ. Nguyên nhân tại sao chồng ngoại tình với người yêu cũ? Hãy cùng thám tử hoàng chung phân tích vấn đề này để có cách đối phó thỏa đáng nhất.

#Bí kiếp giám sát con cái bằng điện thoại

Mục lục1 Gói giám sát trẻ em cơ bản:2 Các tín năng của gói cơ bản bao gồm:3 Gói giám sát con cái nâng cao3.1 Những tính năng của gói nâng cao gồm4 Sau đây là một số câu hỏi mà các tư vấn viên thường gặp: Bố mẹ quản lý và giám sát conChi tiet

Cần giữ bình tĩnh tốt nhất khi biết chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình, bạn phải làm gì?

Phụ nữ cần làm gì? khi biết chồng ngoại tình. Mong ước của phụ nữ như thế nào? Việc kéo theo nhiều hệ luy khiến phụ nữ đau khổ, suy sụp. Tại chuyên mục tư vấn tâm lý hôn nhân…

Đàn ông đã kết hôn sẽ ra sau?

Đàn ông đã kết hôn sẽ ra sau?

Khi đã kết hôn đó là điều chắc chắn, tại sao vậy? hãy cùng chúng tôi Văn phòng thám tử tư hoàng chung tìm hiểu vấn đề này nhé. Người vợ được ví như một người huấn luyện viên