0933.100.340

Cô dâu ngoại tình với anh rể. Bị chú rể vạch trần ngay trong ngày cưới cùng đoạn video


Cộng đồng mạng đnag xôn xao vụ việc gần đây về một đoạn video được phát ngay trong lễ cưới. Video bằng chứng ngoại tình của cô dâu và anh rể tại căn phòng tân hôn. Đoạn video được phát bất ngờ khi cặp đôi thay vì trao nhẫn cưới. Bên dưới hội trường lại ồ lên khi màng hình máy chiếu ghi lại cảnh nhạy cảm đó.

Chuyện ngoại tình trước hôn nhân luân là liều thuốc độc. Nó có thể giết chế những trái tim đang yêu, dù là lửa tình đang mãnh liệt đến bao nhiêu. Thậm chí nó còn khiên vết thương ấy mãi mãi chẳng lành, cứ ầm ỉ rỉ máu dù thời gian có dài đến bao nhiêu cũng khó để chữa khỏi.

Một người tự xưng là chú rể cho biết trên mạng xã hội trung quốc. Cho biết, hai người đã yêu nhau được 2 năm. Họ quyết định làm đám cưới từ cách đó 6 tháng. Thật không ngờ, cô dâu lại ngoại tình.

Nhân tình của cô dâu chính là anh rể của chú rể. Cẩ hai nhân vật với nhau trong căn nhà mà chú rể mới mua để chuẩn bị cho vợ chồng sau cuộc hôn nhân.

Được biết chú rể chuẩn bị thêm 188 nghìn NDT sính lễ (gần 623 triều đồng VNĐ) và một căn hộ mới. Nghĩ đến mối quan hệ của vợ tương lai và anh rể. Chú rể đã cực kỳ phẫn uất nhưng đã im lặng và tìm bằng chứng trả thù. Cuối cùng, anh có rất nhiều video ngoại tình của vợ sắp cưới và anh rể.

Ngay trong lễ đám cưới, chú rể đã chiếu đoạn clip để tất cả cùng thất bộ mặt thật của cặp đôi.

Nguyên nhân

Cụng trên mạng xã hội, cô dâu đã thừa nhận việc ngoại tình với anh rể của chú rể.

Theo cô dâu, chú rể đã nhiều lần bạo hành mình. Nhưng sau đó, anh ta lại xin lỗi. Anh ta cũng mua nhà và xin việc cho người thân của cô nên cô đã tha thứ. Việc bạo hành nhiều lần cũng khiến cô bị trầm cảm. Trong lúc tâm trạng u ất, cô được người anh rể của chú rể động viên, an ủi nên hai người đã nãy sinh tình cảm…

Lời kết

Có lé, bất cứ ai cũng đọc câu chuyện này cũng điều thấy bàng hoàng, thậm chí xót xa. Người ta thương cho cô dâu 1 thì trách cô dâu 10. Bởi lẽ, tình yêu là sự xuất phát từ trái tim và tình cảm ấy chỉ thật sự đúng khi nó tồn tại giữa 2 người. Dù bất cứ lý do gì thì người ngoại tình vẫn là sai trái. Bên cạnh đó, rất nhiều người xót xa cho hạnh phúc của chú rể, phải tận mắt chứng kiến cảnh cô dâu và anh rể phản bội ngày vui của em trai.

Bài viết liên quan

#Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi hồi xuân

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 con số nhiều nhất trong các vụ điều tra vợ ngoại tình. Nguyên nhân sâu xa cho vụ việc này chính là giai đoạn hồi xuân của phụ nữ và muốn tìm cảm giác mới lạ.

#4 Thám tử nổi tiếng trên thế giới

Với những câu chuyện phá án của thám tử thật sự ly kì. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bán tán, gây xôn xao dư luận. Trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khẳ năng “logic siêu đẳng” của

Conan Doyle

Sự bất tử của Sherlock Holmes và Conan Doyle

Mục lục1 Nguồn gốc ra đời tên gọi Sherlock Holmes2 Conan Doyle đã từng thủ tiêu nhân vật của mình “Sherlock Holmes”3 “Thám tử” Conan Doyle tham gia phá án4 Sự bất tử của tác giả và nhân vật Sự bất tử của Sherlock Holmes hơn một trăm năm nay. Bạn đọc khắp thế giớiChi tiet

thám tử là gì

Thám tử là gì?

Thám tử là một điều tra viên, thường là thành viên của một cơ quan thực thi pháp luật. Họ thường thu thập thông tin để giải quyết tội phạm bằng cách nói chuyện với các nhân chứng và người cung cấp thông tin. Thu thập bằng chứng vật lý hoặc tìm kiếm hồ sơ trong cơ sở dữ liệu. Điều này dẫn đến họ bắt giữ tội phạm và cho phép họ kết án tại tòa. Một thám tử có thể làm việc cho cảnh sát hoặc tư nhân.

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Những nguy hiển hơn khi đó là người yêu củ. Nguyên nhân tại sao chồng ngoại tình với người yêu cũ? Hãy cùng thám tử hoàng chung phân tích vấn đề này để có cách đối phó thỏa đáng nhất.

#Bí kiếp giám sát con cái bằng điện thoại

Mục lục1 Gói giám sát trẻ em cơ bản:2 Các tín năng của gói cơ bản bao gồm:3 Gói giám sát con cái nâng cao3.1 Những tính năng của gói nâng cao gồm4 Sau đây là một số câu hỏi mà các tư vấn viên thường gặp: Bố mẹ quản lý và giám sát conChi tiet

hôn nhân gia đình

Cô Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Dù biết mười mươi việc chồng mình ngoại tình, nhưng anh chồng một mực phủ nhận nên chị M đã phải dùng đến giải pháp cuối cùng để có thể…

Cần giữ bình tĩnh tốt nhất khi biết chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình, bạn phải làm gì?

Phụ nữ cần làm gì? khi biết chồng ngoại tình. Mong ước của phụ nữ như thế nào? Việc kéo theo nhiều hệ luy khiến phụ nữ đau khổ, suy sụp. Tại chuyên mục tư vấn tâm lý hôn nhân…