0933.100.340

Vợ mang thai, chồng bắt đầu ngoại tình. Vợ bầu xử lý nhẹ nhàng và thông minh


Từ khi phát hiện chồng ngoại tình, Cô gái đã vờ như không biết. Vẫn đối xử bình thường nhẹ nhàng và ân cần hơn trước với chồng.

Ảnh minh họa

Chúng tôi cưới nhau được một năm. Khi biết tin tôi có mang chồng tôi vui mừng không thể tả nổi. Tuy nhiên, từ khi tôi mang thai thì anh ấy lại bận rộn hơn. Thường xuyên phải đi công tác nên việc nhà phải thuê người giữ việc.

Chắc ai cũng nghe qua cũng nghĩ chồng tôi là một người đàn ông tuyệt với phải không? Đúng là tuyệt với thất nếu tôi không phát hiện anh ngoại tình bên ngoài khi tôi bụng mang dạ chửa.

Chúng tôi lần đầu gặp nhau trong tiệc sinh nhật của anh họ tôi và chồng tôi là một trong số những người bạn đến bữa tiệc sinh nhật. Thấy cả 2 xứng đôi vừa lứa nên anh họ tôi tích cực mai mối và vun vén vào. Cuối buổi tiệc, anh họ giao tôi cho anh ấy đưa về với cái nháy mắt đầy ẩn ý. Câu chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ hôm đó.

Sau 2 năm tìm hiểu và yêu nhau, chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân. Ngày cưới anh xúc động nói trước sự chứng kiến của 2 họ rằng sẽ bảo vệ và chăm sóc tôi suốt đời. Lúc đó, tôi càm thấy răng mình chính làn người phụ nư hạnh phúc nhất.

Thời gian đầu mang thai, tôi chỉ phải đi làm, chăm sóc bản thân rồi về ăn tối. Nhưng tôi lại chẳng mấy khi gặp anh ấy. Bởi anh thường xuyên đi sớm về muộn. Có hôm khi tôi đã ngủ say thì anh mới về nhà. Vì chồng tôi không ở nhà thường xuyên nên đồ đạc để chuẩn bị sinh con điều do tôi tự đi mua.

Hôm đó, khi đang đứng trước một cửa hàng đồ bầu thì tôi tình cờ đưa mắt nhìn sang đường. Và tôi chằng ngờ khi thấy chồng minh đang ôm eo một người phụ nữ đi vào khách sạn đối diện. Quả thật, ai chứng kiến cảnh tượng đó mà không phát điện dại lên. Nhưng nhìn xuống chiếc bụng bầu tôi lấy lại bình tĩnh. Tôi quyết định xem như không có gì và trở về nhà.

Tôi về đến lao vào phòng ngủ của 2 vợ chồng, chông khóc tức tưởi vừa khác vừa suy nghĩ rất nhiều. Tôi tưởng tưởng tượng ra cảnh sẽ ly hôn và nuôi con một minh. Nhưng tôi cũng hi vòng rằng hành động của anh ấy chỉ là vì vợ đang mang bầy thôi chứ không phải đã hết yêu tôi.

Những ngày sau đó, tôi vờ như không có gì xãy ra. Nhưng tuyệt đối không để chồng qua đêm bên ngoài. Không chỉ có thế tôi trò chuyện, tâm sự với chồng nhiều hơn. Kể cho anh nghe về con, về những dự đinh chúng tôi sẽ làm sau khi con ra đời. Tôi muốn anh ấy biết rằng tôi và con yêu anh ấy như thế nào. Bời tôi biết anh sẽ cảm thấy hối lỗi khi phản bội vợ con.

Cứ thể, con trai của chúng tôi ngày càng lớn và chồng tôi cũng không về trể như trước nữa. Nhưng có vể như vì chông tôi thay đổi khiến cho người phụ nữ kia không thể chị đựng được nữa.

Ảnh minh họa

Hôm qua, khi đang ngồi nói chuyện với chồng thì tôi nhận được điện thoại từ số máy lạ. Chằng cần mở đầu hay vòng vo gì, người phụ nữ ở đầu dây bên kia nói với tôi:

  • Chị là người tình của chồng em. Vì chồng em không còn yêu em nữa nên mới tìm đến chị. Vì vậy em hãy buông tha anh ấy, để anh ấy thoải mái đến vợi chị đi.
  • Tôi trả lời: Chuyện chồng em cặp kè với chị hay với ai không quan trọng. Bời xung quanh anh ấy, những người phụ nữ như chị không thiếu. Chị có thấy em biết hết nhưng không quan tâm không? Bao giờ chị làm được như em thì em sẵn sàng nhường anh ấy cho chị. Còn bây giờ, anh ấy đang ngồi cạnh em. Chị có muốn nói gì với anh ấy không?. Em chuyển máy cho hai người tự giải quyết.

NGhe tôi nói vậy, chị ta bỗng im lặng rồi cúp máu còn chồng tôi thì vội vã quỳ xuống xin lỗi vợ. Anh thừa nhận rằng đã có chuyện không phải với tôi và con. Gần đây anh ấy nhận ra và muốn chấm dứt nhưng người phụ nữ đó không đồng ý nên mới gọi điện cho tôi. Anh cũng mong rằng tôi có thể cho anh cơ hội.

Tôi không nói gì mà chỉ đi vào phòng. Tôi biết mình đã thắng nhưng chiến thắng này “đắng quá”!

Bài viết liên quan

#Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi hồi xuân

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 con số nhiều nhất trong các vụ điều tra vợ ngoại tình. Nguyên nhân sâu xa cho vụ việc này chính là giai đoạn hồi xuân của phụ nữ và muốn tìm cảm giác mới lạ.

#4 Thám tử nổi tiếng trên thế giới

Với những câu chuyện phá án của thám tử thật sự ly kì. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bán tán, gây xôn xao dư luận. Trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khẳ năng “logic siêu đẳng” của

Conan Doyle

Sự bất tử của Sherlock Holmes và Conan Doyle

Mục lục1 Nguồn gốc ra đời tên gọi Sherlock Holmes2 Conan Doyle đã từng thủ tiêu nhân vật của mình “Sherlock Holmes”3 “Thám tử” Conan Doyle tham gia phá án4 Sự bất tử của tác giả và nhân vật Sự bất tử của Sherlock Holmes hơn một trăm năm nay. Bạn đọc khắp thế giớiChi tiet

thám tử là gì

Thám tử là gì?

Thám tử là một điều tra viên, thường là thành viên của một cơ quan thực thi pháp luật. Họ thường thu thập thông tin để giải quyết tội phạm bằng cách nói chuyện với các nhân chứng và người cung cấp thông tin. Thu thập bằng chứng vật lý hoặc tìm kiếm hồ sơ trong cơ sở dữ liệu. Điều này dẫn đến họ bắt giữ tội phạm và cho phép họ kết án tại tòa. Một thám tử có thể làm việc cho cảnh sát hoặc tư nhân.

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Những nguy hiển hơn khi đó là người yêu củ. Nguyên nhân tại sao chồng ngoại tình với người yêu cũ? Hãy cùng thám tử hoàng chung phân tích vấn đề này để có cách đối phó thỏa đáng nhất.

#Bí kiếp giám sát con cái bằng điện thoại

Mục lục1 Gói giám sát trẻ em cơ bản:2 Các tín năng của gói cơ bản bao gồm:3 Gói giám sát con cái nâng cao3.1 Những tính năng của gói nâng cao gồm4 Sau đây là một số câu hỏi mà các tư vấn viên thường gặp: Bố mẹ quản lý và giám sát conChi tiet

hôn nhân gia đình

Cô Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Dù biết mười mươi việc chồng mình ngoại tình, nhưng anh chồng một mực phủ nhận nên chị M đã phải dùng đến giải pháp cuối cùng để có thể…

Cần giữ bình tĩnh tốt nhất khi biết chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình, bạn phải làm gì?

Phụ nữ cần làm gì? khi biết chồng ngoại tình. Mong ước của phụ nữ như thế nào? Việc kéo theo nhiều hệ luy khiến phụ nữ đau khổ, suy sụp. Tại chuyên mục tư vấn tâm lý hôn nhân…