Câu chuyện ngoại tình

Đánh giá post

Người ta vẫn thường ví von câu nói “Lấy chồng như đánh bạc” thật chẳng sai chút nào. Chị em nào may mắn thì lấy được tấm chồng tử tế, được nương tựa, được nhờ. Còn chẳng may lấy phải gã chồng vũ phu, bê bết rựu chè, bồ bịch lăng nhăng..v.v. Không biết cùng vợ chăm lo cho gia đình thì coi như người phụ nữ ấy đã đánh thua canh bạc của cuộc đời mình.

Canh bạc cuộc đời người phụ nữ
Ảnh minh họa

Chị tên T là một trong số rất nhiều người phụ nữ tìm đến chúng tôi. Văn phòng thám tử hoàng chung của chúng tôi đề nhờ các thám tử theo dõi chồng mình. Xem anh ta có mối quan hệ ngoài luồng nào không. Chồng chị, anh L năm nay cũng đã gần 40 tuổi. Cái độ tuổi mà các quý ông. Cái độ tuổi mà các quý ông dường như đã có sự nghiệp ổn định vững chắc. Cùng với một mái ấm gia đình anh hiện là giám đốc chi nhánh của ngân hàng lớn. Với vẻ ngoài lịch lãm, trẻ hơn tuổi và cuốn hút. Gia đình chị đầm ấm, hạnh phúc vì thoải mái về tài chính cùng với hai đứa con trai ngoan ngoãn. Chị cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Ảnh minh họa

Nhưng với linh cảm của người phụ nữ, chị không mấy khó khăn để cảm nhận được chồng có biểu hiện là thường. Anh dần dần trở nên xa cách với chị. Chị hỏi chồng và xem xét lại bản thân liệu mình có làm gì khiến anh phật ý không. Nhưng bản thân chị không nghĩ ra m