0949.743.489

Câu chuyện chồng ngoại tình với Mẹ vợ

Với nhiều câu chuyện cuộc sống xã hội bây giờ xoay quanh câu chuyện phi công trẻ láy máy bay bà già. Nhưng hôm nay mình lại thấy một trường hợp tương tư. Chỉ khác ở chổ là với mẹ của vợ.

Tôi không không ngờ anh lại ngoại tình với mẹ vợ của mình. Mà chính xác là người tôi xem như mẹ ruột. Sự đau đớn về tình thần như rút cạn sinh lực của tôi lúc này…

Chông tôi đan ngoại tình với mẹ vợ

Mẹ tôi mất sơn khi tôi mới 10 tuổi. Bố lo tôi không có người chăm sóc do ông đi làm cả ngày không có thời gian nên lấy một người phụ nữ về làm mẹ hai của tôi. Người phụ nữ chăm sóc tôi rất tốt, bà cũng định không sinh con cùng bố tôi chỉ vì lo cho tôi không thoải mái trong cuộc sống gia đình.

Lớn dần tôi cũng hiều chuyện và yêu thương cùng mẹ hai hơn. Tôi coi bà như mẹ ruột và thầm cảm ơn những chăm sóc từ bà. Gia đình cũng khá giả dần lên rất nhiều. Bố tôi thì càng bận, giữa việc công ty, việc đầu tư sinh lời,… Mẹ hai vẫn chăm sóc ông rất chu đáo. Cuộc sống khá giả nên bố thuê người giúp việc để mẹ hai có thời gian cho bản thân mình hơn. Mẹ hai ngày càng trẻ, ai nhìn vào cũng chẳng đoán được bà đã 41 tuổi. Lúc ấy tôi ở năm cuối Đại học.

Ra trường tôi xin việc một công ty nước ngoài. Làm việc chăm chỉ và cũng nghiêm túc. Tôi luông thấy mình là một người tự lập và chín chắn. Ở toài nhà chổ làm tôi quen một anh nói chuyện rất hợp tính, chúng tôi cũng nhanh chóng hẹn hò và tiền tới hôn nhân do anh cũng đã lớn tuổi (anh hơn tôi 10 tuổi).

Rồi bố tôi chuyển công tác ra nước ngoài làm việc trong 2 năm. Biết mẹ hai không muốn rời nhà, ông cũng chiều ý để bà ở nhà. Cứ 2 tháng, 3 tháng ông lại về thăm mẹ hai một lần. Ấy thế mà cũng gần một năm rồi. Biết mẹ hai cô đơn khi không có bố ở nhà. Tôi và chồng chuyền về nhà ở cho có người nói chuyện đỡ buồn.

Nói thì vậy chứ chuyện ở công ty tôi luôn bận rộn hơn ở công ty chồng. Lúc ở nhà cũng đều là anh về trước chuẩn bị cơn rồi đợi tôi về ăn cùng. Bây giờ về nhà bố mẹ thì anh cũng đỡ vất cả như trước. Bố tôi gọi điện về thấy vậy cũng yên tâm và chú tâm vào công việc, tôi bảo ông không cần về thường xuyên quá, thời gian rãnh thì chăm sóc sức khỏe của mình.

Vào buổi chiều khoảng 3 tháng sống tại nhà bố mẹ, tôi được nghỉ ở nhà. Chông tôi lái xe chở mẹ hai ra tiệm Spa đã hẹn trước. Tôi cùng cô giúp việc xu dọn nhà cửa và nấu bữa cơm tối. Hai cô cháu nói chuyện vui vẻ với nhau, rồi chủ đề dần chuyển sang cuộc sống của mẹ hai tôi. Cô giúp việc ngập ngừng muốn nói lại thôi. Tôi cố theo đuổi tới cùng thì cô cũng nói cho tôi sự thật khiến tôi sững sờ. Rằng cô đã thấy mẹ hai tôi và chồng tôi có những cử chỉ mờ ám khi ở nhà, có lần cô ở trên tầng xuống thấy chông tôi đang ôm mẹ hai. Lúc cô giúp việc thấy thì chồng tôi vội buông ra rồi lảng đi chổ khác. Còn khi tôi ở nhà thì họ giữ khoảng cách hoặc không tiếp xúc nhiều, hầu như chỉ có tôi, cô giúp việc và mẹ hai nói chuyện. Cô nghĩ chồng tôi đang ngoại tình với mẹ vợ và nhắc tôi chú ý.

Tôi khong biết nên thể hiện cảm xúc lúc này của mình ra sao nữa. Hôm ấy tôi không ăn cơm mà đi nghỉ sớm. Trằn trọc cả một đêm không ngủ. Cuối cùng tôi quyết định đặt máy quay vào một gốc cây nhỏ chiếu được khắp nhà và dặn cô giúp việc đừng dọn dẹp. Mỗi tối đi làm về tôi lấy ra xem lại. Và những hình ảnh được ghi lại như mũi tên đâm vào trái tim tôi. Họ đã thể hiện tình cảm của mình ngay chính đây mỗi khi không có ai ở nhà. Người chồng mà tôi thương đã ngoại tình với người mà tôi xem như là mẹ của mình.

Tôi sẽ phải làm gì đây lúc này? Người đời chỉ trích anh, nói anh ngoại tình với mẹ vợ nếu tôi làm to chuyện. Và bắt đầu như thế nào để nói chuyện này cho bố tôi? Hay tôi sẽ chỉ giải quyết riêng với họ và giấu đi tất cả mọi chuyện. Tôi thật sự cần một lời khuyên và một người có thể chia sẻ ngay lúc này.

Thám tử Hoàng Chung dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin tưởng

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần cung cấp dịnh vụ tư vấn tâm lý và dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tốt nhất, chuyên nghiệp, bảo mât và giá cả hợp lý nhất.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ HOÀNG CHUNG

51 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh , Quận 1, TP.HCM

HOTLINE: 0933.100.340 – 0949.743.489

Email: thamtuhoangchung@gmail.com

Websites: www.thamtuhoangchung.com