0933.100.340

Bí kiếp trở thành “thám tử tư”


Đời thực và truyện tranh khác xa rất nhiều. Đó là thực tiễn xử lý tình huống và tưởng tượng. Ngành nghề thám tử tư là một trong những nghề nghiệp đòi hỏi sự nhạy bén về mọi mặt. Để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp và và có những thông tin chính xác cung cấp đến khách hàng. Bạn phải đạt được những yêu cầu sau đây.

Bí kiếp để trở thành thám tử tư chuyên nghiệp
Bí kiếp để trở thành thám tử tư chuyên nghiệp

Tìm hiểu về ngành nghề thám tử tại việt nam

Sự hiểu biết về ngành nghề thám tử tư tại việc nam. Cũng là một trong những kiến thức rất quan trọng để trở thành thám tử tư chuyên nghiệp. Và các kiến thức cần thiết như gia đình, xã hội, công nghệ, kinh tế. Quan trọng nhất là pháp luật dành cho thám tử tư, Luật hôn nhân, doanh nghiệp… Không nhất thiết phải quá nhiều chỉ càn đủ cho bạn nắm vững, để tránh những sai phạm không đáng tiếc xãy ra.

Các bạn học viên thám tử cần tìm hiểu các dịch vụ thám tử tư trên thị trường:

 • Dịch vụ xác minh nhân thân.
 • Dịch vụ giám sát và quản lý con cái.
 • Dịch vụ tìm người thất lạc, ỏ nhà đi.
 • Dịch vụ điều tra mối quan hệ của người yêu, người sắp kết hôn.
 • Dịch vụ điều tra biển số xe.
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại giấu mặt.
 • Dịch vụ điều tra người thứ 3.
 • Dịch vụ theo dõi ngoại tình.
 • Và một số dịch vụ khác liên quan….

Cách sử dụng thiết bị thám tử tư

Thiết bị thám tử quay trộm
Thiết bị thám tử quay trộm

Bạn phải thành thạo các công cụ hỗ trợ thám tử tư. Và những thiết bị theo kèm như điện thoại Smartphone hoặc máy tính nếu cần thiết.

Không thể thiếu những dụng cụ theo nghi chú thủ công là một quyển sổ tay, những nơi bạn đi qua.

Khả năng quan sát tốt

Đôi mắt chính là con đường để tìm ra sự thật. Cho nên một thám tử phải có một cái nhìn sắc bén, nhận biết được đối tượng và thông tin cần thiết trong quá trình điều tra.

Cần phải có cái nhìn đọc được “ngôn ngữ hình thể” thông qua ánh mắt nhạy bén.

Cách đặt câu hỏi thông minh khai thác thông tin.

Bạn phải có khả năng nắm bắt được vấn đề mà không cần đưa đưa họ vào phòng tra hỏi gay gắt. Cho nên việc câu hỏi với đối phương là vô cùng quan trọng. nó quyết định đến việc bạn có thể khai thác hết mọi vấn đề hay không và cũng tránh để đối tượng phát hiện nghi ngờ.

Một diễn viên giỏi

Diễn giỏi trong mọi tình huống rất cần thiết giúp ta tránh mọi sự cố không mong muốn. Khi bạn làm thám tử đi theo dõi, bạn đừng mặc đồ màu tối hay áo khoác dài hình ảnh đó làm bạn viết lên bản thân mình là một thám tử với đối tượng. Hãy mặc những bộ quần áo bình thường. Có như vậy đối tượng mới không nhận ra bạn. Hiện nay có rấ nhiều hãng xe công nghệ như Grab, Goviet, Bee,… Có thể giả dainh để tránh bị lộ.

Trong mỗi hoàn cảnh nhất đinh, để tiếp cận đối phương, các thám tử phải xây dựng cho mình một nhiều vai diễn khác nhau. Bạn có thể là một phóng viên, một vị khách, một người qua đường, một người bán vé số, nhân viên bán hàng….Trong mỗi tình huống phải xử lý khôn khéo tránh để lộ thân phận của mình.

Thông minh suy luận tốt

Bằng cách suy luận tốt mỗi sự việc đưa ra những kết luận khách quan đúng nhất. Biết cách hoài mình vào đám đông, giữ khoảng cách đối tượng để tránh gây sự chú ý. Tạo cho mình một thói quen làm việc liên tục.

Sự nguy hiểm của nghề thám tử và tính kỷ luật cao

 • Nhận việc khi biết rõ yêu cầu, mục đích của khách hàng.
 • Tránh để lộ thân phân, nghề nghiệp để bảo vệ người thân.
 • Luôn có ít nhất 2 kế hoạch dự phòng, để phòng những việc đi sai hướng.
 • Hãy tự tin, không thể cho bạn tội phạm thấy sự sợ haĩ của mình dù bạn thật sự sợ.
 • Làm gì cũng phải luôn luôn tuân theo pháp luật

Muốn theo đuổi sự nghiệp thám tử tư của mình trước tiên bạn phải cần tôn trọng nghề. Xây dựng cho mình những thói quen tốt, những nguyên tắc đối với bản thân, nghề nghiệp. Nghe lời chỉ đạo của cấp trên, tuân thủ nguyên tắc nội quy của cty thám tử tư.

Bài viết liên quan

Những điều bạn chưa biết về nghề thám tử tại nước ta

công ty cung cấp dịch vụ thám tử đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nghề thám tử tại nước ta có khó khăn gì? Cũng là một trong những công ty thám tử hàng đầu Hồ Chí Minh. Văn phòng thám tử tư Hoàng Chung xin chia sẻ

Bí kiếp: theo dõi ngoại tình hiệu quả

Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhói trong xã hội. Nó gây hậu quả và tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình, quý khách nên thuê các Công ty thám tử chuyên nghiệp.

tôi là thám tử tư

Thám tử tư “dịch vụ thám tử tư là gì?”

Nói đến công việc Thám tử tư điều có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong từ khóa này. Hôm nay thám tử tư hoàng chung sẽ nói chi tiết về Dịch vụ thám tử tư. Thám tử tư hoạt động ra sao?. Dịch vụ thám tử tư tại Hồ Chí Minh phải thuê ở đâu Bảo mật – Uy tín – Thông tin chất lượng. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi khác sau đây trong bài viết này của Hoàng Chung nói đến.

Ngoài tình

Hành vi ngoại tình sẽ bị xử phạt như thế nào?

Mục lục1 Hành vi ngoại tình là phạm tội gì?2 Ngoại tình sẽ bị phạt như thế nào? 2.1 Về xử phạt hành chính 2.2 Về xử phạt hình sự Ở Việt Nam nói riêng và đa số các quốc gia trên thế giới nói chung, chế độ một vợ một chồng từ lâu đãChi tiet

Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình

Thám tử với 10 phát hiện mới về ngoại tình

Thu nhập thấp hơn vợ khiến cánh đàn ông cảm thấy mình bớt nam tính. Vì thế họ ngoại tình để có thể lấy lại quyền lực.Thông thường một người chưa từng ngoại tình không bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều đó. Họ luôn tự hỏi rằng, tại sao người ta lại phải ngoạiChi tiet

Phí dịch vụ thuê thám tử 2020

Mục lục1 Phí dịch vụ thuê thám tử 20201.1 Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền?1.2 Bảng giá cụ thể cho dịch vụ giám sát:1.3 Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.2 Cam Kết khi thuê thám tử: Phí dịch vụ thuê thám tử 2020 Do khách hàng đến với công tyChi tiet

Nên chọn dịch vụ thám tử tư nào?

Những lý do để chọn Công ty thám tử

Thám tử hoàng chung xin được giải thích lý do bạn nên chọn chúng tôi và trả lời câu hỏi “Những lý do để chọn Công ty thám tử”. Với công nghệ ngày càng phát triển và hiện tại là công nghệ 4.0 đa phần các bạn điều lên internet

Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử tư

Vì sao Bạn cần dịch vụ thám tử ?

Mục lục1 Dịch vụ thám tử tư1.1 Điều tra doanh nghiệp1.2 Điều tra ngoại tình chồng hoặc vợ2 Kết luận2.1 Giúp bạn điều tra các thông tin một cách bảo mật2.2 Thám tử là phương án an toàn Vì sao bạn cần thuê dịch vụ thám tử tư ? Hôm nay Hoàng Chung xin nóiChi tiet