0933.100.340

#Bí kiếp giám sát con cái bằng điện thoại


Bố mẹ quản lý và giám sát con cái trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong xã hội hiện nay. Đa số phụ huyn hiện nay cho con em mình sử dụng điện thoại sớm với một chiếc Smartphone để tiện liên lạc. Tuy nhiên, điện thoại thông minh lại có những vấn đề khá đau đầu cho bố mẹ.

Hôm nay Thám tử tư hoàng chung xin được chia sẻ 1 cách giám sát con cái khá hiệu quả. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo dịch vụ mới của Mobifone. Dịch vụ ra đời để giải quyết vấn đề đau đầu bấy lâu nay.

Dịch vụ có tên mkids của Mobifone sẽ giúp phụ huynh quan lý được rất nhiều vấn đề như các cuộc gọi, các tin nhắn, cũng như vị trí của con cái mình. Cách đăng ký vô cùng đơn giản. Có 2 gói dịch vụ để phụ huynh có thể lựa chọn:

Gói giám sát trẻ em cơ bản:

Các bạn soan tin nhắn theo cú pháp: DK số thuê bao của con Gủi 9279. Giá cước 10.000/ 30ngày/ 1 số thuê bao.

Các tín năng của gói cơ bản bao gồm:

 • Tính năng thiết lập thời gian gọi và nhận cuộc gọi. Gửi và nhận tin nhắn thuê bao con.
 • Có thể thiết lập thời gian sử dụng 3G của thuê bao con.
 • Thiết lập được hạn mức sử dụng trong một ngày của thuê bao con. Cụ thể như số lượng tin nhắn hay số lượng cuộc gọi mà thuê bao con có thể sử dụng.
 • Thiết lập và quản lý danh bạ cho thuê bao con.

Gói giám sát con cái nâng cao

Với gói nâng cao, phụ huynh phải trực tiếp đến cửa hàng cảu Mobifone để đăng ký. Sau đó hãy soạn tin theo cú pháp: KH NC số thuê bao con gủi 9279. Giá cước 5.000đ/ 30 ngày/ 1 thuê bao con.

Những tính năng của gói nâng cao gồm

 • Tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao con.
 • Tra cứu lịch sử nhận và gửi tin nhắn của thuê bao con.
 • Giám sát con cái trực tiếp qua tín hiệu GPS.

Lưu ý:

 • Dịch vụ được đăng ký thành công khi thuê bao được đang ký saon YES gửi 9279. Tin nhắn để xác nhận đồng ý khi có tin nhắn hệ thống gửi về cho thuê bao con.
 • Mỗi thuê bao bố/mẹ chỉ được đăng ký cho 2 thuê bao con.
 • Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể truy cập đường link:
 • mkids.mobifone.com.vn để sử dụng và tra cứu dịch vụ.

Trên đây là một cách đơn giản để cha mẹ quáng lý và giám sát con cái mà văn phòng thám tử Hoàng Chung chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng mình.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Thám tử điều tra ngoại tình

Sau đây là một số câu hỏi mà các tư vấn viên thường gặp:

Dịch vụ giám sát số điện thoại liệu có thể dùng để theo dõi người khác được không?

Câu trả lời là không. Khi muốn đăng ký dịch vụ, bạn phải đăng ký các cửa hàng Mobifone. Phải cung cấp thông tin cụ thể và phải có sự đồng ý từ thuê bao con. Nên người đăng ký không thể sử dụng với mục đích không rõ ràng.

Nếu dùng phần mềm này, Máy bị theo dõi có phát hiện được không?

Dịch vụ này được theo dõi trực tiếp từ hệ thống nên máy bị giám sát không thể biết được.

Cho khỏi phần mềm này hoạt động có hiệu quả không?

Theo phản hồi của nhiều khách hàng đến văn phòng công ty thám tử Hoàng Chung. Thì phần mềm trên sử dụng khá hiệu quả và tiên lợi.

Nếu có thắc mắc hoặc cần thuê thám tử giám sát con cái, hãy gọi ngay cho văn phòng thám tử tư Hoàng Chung để được tư vấn và phục phụ nhanh chóng chuyên nghiệp.

Thám tử Hoàng chung: UY TÍN – BẢO MẬT – CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH XÁC

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh , Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ 2 : 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Phone : 0933.100.340 – 0949.743.489

Email : thamtuhoangchung@gmail.com

Bài viết liên quan

#Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi hồi xuân

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 con số nhiều nhất trong các vụ điều tra vợ ngoại tình. Nguyên nhân sâu xa cho vụ việc này chính là giai đoạn hồi xuân của phụ nữ và muốn tìm cảm giác mới lạ.

#4 Thám tử nổi tiếng trên thế giới

Với những câu chuyện phá án của thám tử thật sự ly kì. Những kỳ tích đó còn được coi là chủ đề bán tán, gây xôn xao dư luận. Trong nhiều thập kỷ qua. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết và khẳ năng “logic siêu đẳng” của

Conan Doyle

Sự bất tử của Sherlock Holmes và Conan Doyle

Mục lục1 Nguồn gốc ra đời tên gọi Sherlock Holmes2 Conan Doyle đã từng thủ tiêu nhân vật của mình “Sherlock Holmes”3 “Thám tử” Conan Doyle tham gia phá án4 Sự bất tử của tác giả và nhân vật Sự bất tử của Sherlock Holmes hơn một trăm năm nay. Bạn đọc khắp thế giớiChi tiet

thám tử là gì

Thám tử là gì?

Thám tử là một điều tra viên, thường là thành viên của một cơ quan thực thi pháp luật. Họ thường thu thập thông tin để giải quyết tội phạm bằng cách nói chuyện với các nhân chứng và người cung cấp thông tin. Thu thập bằng chứng vật lý hoặc tìm kiếm hồ sơ trong cơ sở dữ liệu. Điều này dẫn đến họ bắt giữ tội phạm và cho phép họ kết án tại tòa. Một thám tử có thể làm việc cho cảnh sát hoặc tư nhân.

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Tình yêu không có lỗi, con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Những nguy hiển hơn khi đó là người yêu củ. Nguyên nhân tại sao chồng ngoại tình với người yêu cũ? Hãy cùng thám tử hoàng chung phân tích vấn đề này để có cách đối phó thỏa đáng nhất.

hôn nhân gia đình

Cô Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Dù biết mười mươi việc chồng mình ngoại tình, nhưng anh chồng một mực phủ nhận nên chị M đã phải dùng đến giải pháp cuối cùng để có thể…

Cần giữ bình tĩnh tốt nhất khi biết chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình, bạn phải làm gì?

Phụ nữ cần làm gì? khi biết chồng ngoại tình. Mong ước của phụ nữ như thế nào? Việc kéo theo nhiều hệ luy khiến phụ nữ đau khổ, suy sụp. Tại chuyên mục tư vấn tâm lý hôn nhân…

Đàn ông đã kết hôn sẽ ra sau?

Đàn ông đã kết hôn sẽ ra sau?

Khi đã kết hôn đó là điều chắc chắn, tại sao vậy? hãy cùng chúng tôi Văn phòng thám tử tư hoàng chung tìm hiểu vấn đề này nhé. Người vợ được ví như một người huấn luyện viên