Người “phụ nữ thông minh” là người biết cách giữ chồng bằng những hành động. Khiến chồng mình không có cảm giác đang bị nắm giữ hay giám sát. 8 tuyệt chiêu giúp phụ nữ giữ được chồng Chỉ cần áp dụng những “tuyệt chiêu” này chị em được chông cưng chiều hết mực, không biết chán vợ.

8 tuyệt chiêu giúp phụ nữ giữ được chồng

8 tuyệt chiêu giúp phụ nữ giữ được chồng

8 tuyệt chiêu giúp phụ nữ giữ được chồng

Luôn mỉm cười

Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi khuôn mặt của phụ nữ, say mê vóc dáng gợi cảm nhưng chính nụ cười mới là điều giữ chặt trái tim họ. Rất nhiều đàn ông đã thừa nhận điều đó.

Với đàn ông, nụ cười của phụ nữ mình yêu thương không chỉ giúp khuôn mặt nàng trở nên rạng rở mà còn giúp đàn ông cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Nụ cười của vợ như sự công nhận cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, như sự cảm ơn chồng. Đã luôn đối xử với mình thật tốt, sẽ giúp người chồng cảm thất dễ chịu, thư giãn.

Vậy nên, người phụ nữ chỉ cần luôn mỉm cười với chồng mỗi khi bắt gặp ánh mắt cảu anh ấy đã dư sức khiến chàng cuồng say cả đời.

Không giận dỗi vu vơ

Đối với đàn ông họ còn phải lo nhiều công việc. Đàn ông bận rộn trong công việc họ thường có thể quên đi một đôi chi tiết nhỏ. Trong cuộc sống gia đinh điều cấm kị nhất là bắt buộc chồng mình phải nhớ quá nhiều thứ trong gia đình không cần thiết.

Vì thế, thay vì trách móc chồng hãy nói với anh ấy những lời yêu thương. Chính hành động này sẽ khiến chồng cảm thấy mình được trân trọng.

Tạo bất ngờ

tinh yeu vo chong 1
ảnh minh họa

Sự bất ngờ luôn là bí quyết của những người vợ thông minh. Chính điều này, giúp cho mối quan hệ giữa hai người không bao giờ là nhàm chán.

Chẳng hạng như, bình thường bạn thường xuyên về sau chồng, thay vì thế, hãy về thật sớm đón con, chuẩn bị một bữa tối thật tốt nhất có thể. Bình thường chồng luôn là người đón bạn sau mỗi giờ làm. Vậy nếu đổi lại, bạn đến đón chàng và hai người cùng đi ăn tối, xem một bộ phim lãng mạng. Điều nhỏ ấy sẽ khiến chồng bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

ảnh minh họa vợ chồng yêu thương

Không lạm dụng nước mắt

Tất cả những việc khi hiện hữu quá nhiều lần trở nên nhàm chán hoặc xấu hơn. Nước mặt phụ nữ luôn được coi là một vũ khí lợi hại, nhưng cũng không nên vì thế mà chị em “lạm dụng” nó quá nhiều.

Bởi nếu lúc nào bạn cũng khóc khuôn mặt ưu sầu có thể khiến cho người chồng cảm thấy mệt mỏi. Là một người phụ nữ thông minh biết sử dụng vũ khí ở tình huống nào cho hợp lý nhất.

Khen chồng đúng lúc

Dù có ngưỡng mộ chồng hay không, phụ nữ cũng nên dành những lời khen ngợi dành cho chồng.Ví dụ như:

“Em may mà lấy được anh”, “Nhất chồng em”, “Nếu không có anh em không biết xoay sở ra sao”… Những lời ngọt ngoài này là điều không nên thiếu ở một người vợ.

Những lời khen này sẽ giueos người đàn ông luôn cảm thấy hãnh diện, thấy răng họ được vinh danh ngay trong gia đình chứ không phải đi tận đâu mới thấy. Đây là điều rất quan trọng với đàn ông. Vì lẽ đó, nên người vợ nào đánh giá chồng cao thì người đó nắm giữ hạnh phúc gia đình.

Người phụ nữ có ngoại hình hấp dẫn

Đàn ông vốn yêu bằng mắt là không sai. Thời gian trôi đim khi sống cùng người phụ nữ của mình, người đàn ông vẫn không ngừng tìm kiếm những điều mới mẻ. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng ý thức được điều này.

Nhiều chị em phụ nữ sau khi kết hôn vì quá bận rộn với công việc cơ quan, nội trợ mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Điều này khiến cho người chồng cảm thấy vợ mình không còn sức hấp dẫn. Nảy sinh chuyện ngoài luồng.

Phải chứng minh một người phụ nữ không chỉ thông minh mà còn phải xinh đẹp.

Giỏi chuyện nơi phòng the

Đàn ông vốn dĩ rất nhạy cảm. Một khi người vợ thờ ơ hoặc lảng tránh chuyện phòng the. Người chồng có thể nghĩ rằng điều này xuất phát từ việc vợ không còn yêu hoặc không hài lòng về mình.

Khi đó, đàn ông sẽ dễ tìm một “nhu cầu ngoài luồng” khác để đổi giải khuây nhu cầu của mình. Để có khoảng thời gian bên nhau hạnh phúc, người phụ nữ cũng nên sắp xếp không gian hoàn toàn chỉ dành cho hai người. Có vậy, mới là nơi đáng nhớ của hai người.

Nụ hôn khi thức giấc

Đừng rời khỏi giường ngay lập tức mỗi khi thức giấc. hãy cứ kệ bữa sáng chưa chuẩn bị. Việc đầu tiên phụ nữ nên làm vào buổi sáng chính là dành cho chồng một nụ hôn kèm theo lời “chào buổi sáng anh yêu”.

LIÊN HỆ: Dịch Vụ Thám Tử Hoàng Chung:

HOTLINE: 0949.743.489 (Mr Chung)

ZALO : 0949.743.489 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ:108 Trần Đình Xu- Phường Nguyễn Cư Trinh-Quận 1-TP HCM

EMAIL : Thamtuhoangchung@gmail.com